Xôn xao clip Đạt G 'đi đường quyền' Cindy Lư tại quán bar?

Đoạn clip ghi lại cảnh một vụ ẩu đả trong quán bar và nhân vật trong clip có diện mạo khá giống Đạt G.

Tối 1/4, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip được cho là Đạt G "đi đường quyền" Cindy Lư tại quán bar. Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh một vụ ẩu đả trong quán bar. Do điều kiện ánh sáng không tốt nên không xác định rõ được danh tính nam thanh niên trong clip, tuy nhiên, diện mạo người này tương đối giống với Đạt G

Trong đoạn clip, thanh niên này liên tục có những hành động hung hăng, tấn công một đối tượng khác. Thậm chí, bạn bè phải khuyên ngăn, trấn an để thanh niên kia hạ cơn nóng giận. 

Đáng lo ngại, netizen còn phát hiện Cindy Lư cũng xuất hiện tại địa điểm xảy ra ẩu đả. Nguyên nhân là một ngày trước đó, Cindy Lư cũng vừa check-in bức ảnh tại quán bar có khung cảnh và ánh sáng y như đoạn clip trên. Lập tức netizen đặt nghi vấn, phải chăng Đạt G "đi đường quyền" với Cindy Lư tại quán bar đó.

xon xao clip dat g di duong quyen cindy lu tai quan bar - anh 0
Cindy Lư cũng vừa check-in bức ảnh xuất hiện tại quán bar. 
xon xao clip dat g di duong quyen cindy lu tai quan bar - anh 0

Hiện đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên các diễn đàn, phía Đạt G và Cindy Lư cũng chưa có câu trả lời về việc này. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra vô cùng phẫn nộ vì hành động thô bạo của thanh niên trong đoạn clip.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Đạt G vướng tin đồn động tay - động chân đến phái nữ. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng khiến netizen phẫn nộ trước hành động "đi đường quyền" với bạn gái cũ - Du Uyên tại nhà riêng.

xon xao clip dat g di duong quyen cindy lu tai quan bar - anh 0
xon xao clip dat g di duong quyen cindy lu tai quan bar - anh 0

Tại - Đạt G nói về những ồn ào liên quan đến Du Uyên: 'Không ảnh hưởng gì đến tôi cả'

Đạt G xuất hiện giữa lùm xùm Du Uyên ‘đá xéo’ bạo hành

4 lần "tái khởi động" của Ninh Dương Lan Ngọc: Biểu tượng về "nữ quyền" đắt giá trên màn ảnh rộng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ