Logo VieZ

Đạt G xuất hiện giữa lùm xùm Du Uyên ‘đá xéo’ bạo hành

Đạt G xuất hiện tại sự kiện nhưng lẩn tránh truyền thông.

Tối ngày 10/3, một sự kiện diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của đông đảo khách mời: Hương Giang, Đạt G, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan,... thu hút đông đảo sự quan tâm giới truyền thông và người hâm mộ. Trong lúc bắt đầu diễn ra sự kiện, người tham sự đã bắt gặp khoảnh khắc Đạt G ngoảnh mặt làm ngơ khi ống kính hướng về phía mình.

Một góc quay khác, cho thấy dù xuất hiện ở hai vị trí khác nhau nhưng Đạt G luôn cố tình tránh né khi bắt gặp ống kính. Có lẽ nam rapper vẫn chưa sẵn sàng đối diện trước những ồn ào sau khi sản phẩm mới của tình cũ Du Uyên ra mắt.

Đạt G và Du Uyên xác nhận chia tay hồi cuối tháng 4 năm 2021. Bạn gái tố anh không trung thực, từng sử dụng bạo lực và để cô gánh nợ nần. Tuy nhiên, trong một dự án âm nhạc gần đây của Du Uyên, cái tên Đạt G được cộng đồng mạng gọi nhắc liên tục bởi những cảnh bạo hành. Nhiều ý kiến cho rằng Du Uyên đang tái hiện lại câu chuyện không may mắn của bản thân trong khoảng thời gian bên Đạt G. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ:

"Tôi đồng cảm với nhân vật nữ trong MV rất sâu sắc. Ngoại trừ việc mồ côi cha mẹ từ lúc rất nhỏ, mọi thứ cô gái đã trải qua như bị bạo lực học đường, bạo hành và phản bội trong tình yêu,...

Tôi cảm thấy mình may mắn hơn cô gái đó khi không bị nặng nề đến mức phải phạm tội như cô ấy".

dat g xuat hien giua lum xum du uyen da xeo bao hanh - anh 0
dat g xuat hien giua lum xum du uyen da xeo bao hanh - anh 0
Du Uyên khẳng định không cần đá xéo Đạt G

Cũng tại buổi họp báo ngày hôm qua Du Uyên chính thức lên tiếng khẳng định bản thân không hề đá xéo đến Đạt G như suy đoán của khán giả:

 "Tôi không muốn dựa vào bất cứ điều gì hay hoàn cảnh nào đó để ra sản phẩm không chất lượng. Đối với riêng bản thân tôi, việc chỉn chu, nghiêm túc là điều bắt buộc và những gì tôi đem đến cho khán giả thể hiện quá trình rèn luyện của tôi".

dat g xuat hien giua lum xum du uyen da xeo bao hanh - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ