Logo VieZ

'Xin cầu bình an cho người ra đi và những nỗi đau còn ở lại' - Tóc Tiên nhắc về vụ nam sinh nhảy lầu

Huỳnh|

"Hãy để cho người còn sống có thể được sống" - Vụ việc liên quan đến nam sinh nhảy lầu.

Vừa qua, dư luận không khỏi bàng hoàng trước vụ việc của nam sinh cấp 3 tên L.N.N.M (16 tuổi), học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Sự ra đi của em gây rúng động mạng xã hội, đáng buồn hơn khi những hình ảnh cuối đời của em lại được rò rỉ và chia sẻ khắp cõi mạng, kèm theo đó là những lời chỉ trích nặng nề dành cho người bố của em. 

Sao Việt đã có nhiều chia sẻ liên quan đến sự việc này. Đứng ở góc độ của người tiếp nhận thông tin, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự thương xót trước sự ra đi của bé L.N.N.M, tuy nhiên họ cũng lên tiếng bảo vệ người bố - bởi sự ra đi của cậu bé là nỗi ám ảnh suốt đời của người ở lại. Mới đây, Tóc Tiên cũng vừa có chia sẻ gây xúc động. 

Theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ bài viết của người thân em L.N.N.M với nội dung xin mọi người đừng chia sẻ đoạn clip thương đau kia kèm lời nhắn"Hãy để cho người còn sống có thể được sống"

xin cau binh an cho nguoi ra di va nhung noi dau con o lai toc tien nhac ve vu nam sinh nhay lau - anh 0

"Nếu ai đó đã từng đứng ở rìa của lằn ranh "giải thoát" và vẫn còn đọc được những dòng này: Xin cảm ơn bạn vì đã chọn ở lại - như tôi đã từng chọn... như bạn bè tôi cũng từng chọn…

Chúng ta có thể so sánh hơn thua thành tích- tiền lương- sắc đẹp- danh vọng... nhưng làm sao so sánh được nỗi đau, lại càng không thể so sánh khả năng chịu đựng nỗi đau đó...Sau hết thảy, xin cầu bình an cho người ra đi và những nỗi đau còn ở lại" - Tóc Tiên viết. 

xin cau binh an cho nguoi ra di va nhung noi dau con o lai toc tien nhac ve vu nam sinh nhay lau - anh 0
'Xin cầu bình an cho người ra đi và những nỗi đau còn ở lại' - Tóc Tiên nhắc về vụ nam sinh nhảy lầu.

Chia sẻ của Tóc Tiên nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Nhiều ý kiến đồng quan điểm của với nữ ca sĩ, đồng thời bảo ban nhau về cách giáo dục trẻ nhỏ trong gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ