Logo VieZ

Bị tố 'xài chùa' nhạc Tóc Tiên, Nam Em nói gì?

Huỳnh|

"Nam Em xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả" - Nam Em viết.

Sáng 2/4, nhạc sĩ Kai Đinh gây xôn xao với bài đăng "tố" Nam Em sử dụng nhạc chùa, mang đi biểu diễn cho mục đích thương mại. Cách đây ít phút, Nam Em đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự thiếu sót của bản thân, nhận hết lỗi sai để chấm dứt drama. 

"Lời đầu tiên cho phép Nam Em được xin lỗi tất cả các nhạc sĩ, ca sĩ vì sự sơ suất của Nam Em trong sự việc bản quyền âm nhạc mà Nam Em đã hát trong một số hoạt động vừa qua. Nam Em xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả. Chỉ xin mọi người lượng thứ và những lời góp ý này sẽ giúp Nam Em chuyên nghiệp hơn sau này" - Nam Em viết.

bi to xai chua nhac toc tien nam em noi gi - anh 0
Nam Em chính thức xin lỗi trước ồn ào sử dụng 'nhạc chùa'.

Người đẹp sinh năm 1996 bộc bạch, bản thân mới ổn định tinh thần nên muốn tìm niềm vui trong âm nhạc trong thời gian gần đây. Những ca khúc của các ca - nhạc sĩ đã giúp cô vượt qua rất nhiều thứ và truyền cảm hứng đặc biệt để có thể tự tin lan tỏa cho mọi người. Tuy nhiên, Nam Em thừa nhận việc chưa có một ekip chuyên nghiệp bên cạnh khiến cô gặp nhiều thiếu sót. 

bi to xai chua nhac toc tien nam em noi gi - anh 0
"Nam Em xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả" - Nam Em viết. 

"Nam Em cũng chưa có được một ekip chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc, nên mọi thứ còn mới mẻ, nên trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai. Sai ở đâu thì xin sửa ở đó. Rất mong sự lượng thứ từ mọi người, xin nhận lỗi vì đã tạo ra những chuyện không đáng có và mang đến những điều tiêu cực này" - Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long bộc bạch.

bi to xai chua nhac toc tien nam em noi gi - anh 0

Trước đó, bài hát "Mình Yêu Đến Đây Thôi" hiện tại vẫn đang trong thời hạn được độc quyền sử dụng của ca sĩ Tóc Tiên, nhưng Nam Em đã dùng bài hát để đi diễn. Đáng phẫn nộ hơn khi chân dài còn có cách xử lý thiếu chuyên nghiệp, bài hát được đăng vào lúc 8h tối nhưng đến 8h04' mới gửi mail Kai Đinh xin phép.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ