Social Star chia sẻ cách kiếm 100 triệu/tháng, có dễ như trở bàn tay?

Chia sẻ

Social Star Dương Phạm đã chia sẻ về cách kiếm 100 triệu đồng/tháng tại Úc và tác hại của việc kiếm quá nhiều tiền.

Social Star chia sẻ cách kiếm 100 triệu/tháng, có dễ như trở bàn tay?

Social Star Dương Phạm cho biết vì đang trong thời điểm cuối năm nên rất nhiều nơi ở Úc cần tuyển người. Hơn nữa, học sinh Úc nghỉ hè vào dịp Noel nên có khá nhiều thời gian rảnh để làm việc.

Theo cô, công việc ở tiệm nail, shop quần áo và quán ăn sẽ kiếm được nhiều thu nhập. Vì cuối năm mọi người thường mua sắm và chau truốt bản thân. 

Vì thế, du học sinh tại Úc hoàn toàn có thể kiếm được 100 triệu/tháng trong thời điểm này. Tuy nhiên, cô cũng nói thêm việc kiếm 100 triệu/tháng sẽ không hề dễ dàng. Du học sính phải làm quần quật và hầu như nghỉ nghơi rất ít. Điều này cực kỳ hại cho sức khỏe.

Thật ra con số này có khi tương đương 1 người bình thường đi làm full-time (ở Úc). Nếu phải cộng thêm việc học và làm full-time thì thật sự là 1 thử thách. - Dương Phạm chia sẻ.

Netizen cũng đồng tình với quan điểm này của Dương Phạm. Vì họ cho rằng du học sinh nên đặt việc học lên trên. Việc kiếm 100 triệu/tháng sẽ vô cực và không đủ thời gian để hoàn thành chuyện học.

- Ai cũng nghĩ sang nước ngoài thì kiếm tiền trăm triệu dễ lắm.

- Mình thấy dân văn phòng đi làm full-time cũng chưa đến con số 100 triệu/tháng. Nên các bạn đi làm phục vụ và được con số này thì chắc do được tiền tip từ khách thôi.

- Kiếm 100 triệu/tháng không dễ đâu mọi người. Hại sức khỏe lắm.

...

Dương Phạm tên thật là Thùy Dương, đang sinh sống ở Sydney, Úc. Công việc chính của cô là content creator trên các nền tảng social. Cô là du học sinh Úc đã tốt nghiệp trường Đại học Wollongong chuyên ngành Quản lý Nhân sự. Hiện tại, cô sở hữu kênh TikTok hơn 800 nghìn lượt đăng ký.

Tiết lộ thu nhập 100 triệu/tháng năm 19 tuổi, Social Star Miha Chan khiến dân tình phải "há hốc mồm"

Social Star An Phương bật mí cách kiếm tiền từ nghề KOL

Lenka Ngô: Social Star 2k2 và thu nhập hơn 100 triệu mỗi tháng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ