Logo VieZ

Xác định toàn bộ danh tính các nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Khang Huy|
Nghe Audio00:00

Hiện tại, lực lượng chức năng đã hoàn tất việc xác định danh tính tổng cộng 32 nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke An Phú (TP. Thuận An).

Vào ngày 11/9, Phó Chủ tịch TP. Thuận An, bà Nguyễn Thị Hiền cho biết đã xác định hết danh tính 32 nạn nhân và bàn giao thi thể về gia đình. Đây là tất cả những nạn nhân trong vụ hỏa hoạn thương tâm tại quán karaoke An Phú, phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo bà Hiền, thi thể của những nạn nhân đã được xét nghiệm ADN. Đồng thời phía cơ quan chức năng của tỉnh hiện cũng đang trong quá trình điều tra và thu thập dữ liệu từ camera an ninh liên quan đến vụ cháy.

xac dinh toan bo danh tinh cac nan nhan trong vu chay quan karaoke o binh duong - anh 0
Có tổng cộng 32 nạn nhân tử vong trong vụ cháy thương tâm

Cụ thể, sự việc bắt đầu từ đám lửa xuất phát từ hành lang tầng 2 của phòng 204, 206 tại quán, sau đó lan rộng ra. Các nhân viên có mặt tại hiện trường dù đã cố gắng dập lửa bằng những phương tiện có sẵn như bình chữa cháy mini nhưng bất thành.

Thông qua quá trình điều tra Công an TP. Thuận An cho biết đã kiểm tra đối với quán karaoke An Phú về an toàn phòng cháy chữa cháy vào ngày 27/4/2022.

Quan kiểm tra, cơ quan đã phát hiện và yêu cầu cơ sở tiến hành kiểm tra, rà soát, đánh giá toàn bộ hệ thống, cũng như bảo dưỡng hệ thống điện… Tuy nhiên, đến thời điểm vụ cháy xảy ra, quán karaoke vẫn chưa thực hiện theo đúng yêu cầu.

xac dinh toan bo danh tinh cac nan nhan trong vu chay quan karaoke o binh duong - anh 0
Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

Hiện vẫn còn 4 nạn nhân khác đang bị thương và được điều trị tích cực tại 2 bệnh viện trên địa bàn tỉnh, song sức khỏe cũng đang dần ổn định. Trong thời gian tới, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương sẽ khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra và làm rõ.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ