Logo VieZ

Tìm ra nguyên nhân tử vong của các chiến sĩ trong vụ cháy quán karaoke

Khang Huy|

Các chiến sĩ đã hy sinh trong quá trình chữa cháy tại quán karaoke ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) để lại sự đau lòng và tiếc thương tột độ.

Ngày 1/8 vừa qua,  dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin về vụ cháy quán karaoke tại quận Cầu Giấy (TP Hà Nội), theo đó thì trong quá trình chữa cháy có 3 chiến sĩ công an đã hy sinh.

Cụ thể, vụ cháy diễn ra vào lúc 13 giờ cùng ngày, ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để nhanh chóng xử lý, đến 15 giờ 28 phút thì có 3 chiến sĩ hy sinh. Vụ cháy được xác định diễn ra tại quán Karaoke ISIS 231 bờ sông Quan Hoa. Nguyên nhân được xác định là do trong quá trình sửa chữa, hàn xì bị cháy.

Theo đó, Tổ chữa cháy của Công an quận Cầu Giấy tiến hành đi lên tầng trên để chữa cháy nhưng không may bị sập cầu thang, lối ra bị bị kín và hết dưỡng khí. 3 chiến sĩ hy sinh cũng được xác định, bao gồm: Đặng Anh Quân, Đội trưởng và 2 chiến sĩ là Đỗ Đức Việt, Nguyễn Đình Phúc, cùng thuộc Đội PCCC Công an quận Cầu Giấy.

tim ra nguyen nhan tu vong cua cac chien si trong vu chay quan karaoke - anh 0
Các chiến sĩ chiến đầu nhiều giờ liền trong "biểu lữa" để chữa cháy

Trước hành động đầy quả cảm đó, nhiều người bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của các chiến sĩ, đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng nhận được thông tin về gửi lời chia buồn sâu sắc đến lực lượng, gia đình của 3 chiến sĩ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ