Logo VieZ

Wxrdie đăng clip tlinh rap: xác nhận rồi à?

Mita|

Động thái mới nhất dường như là lời xác nhận cho mối quan hệ của cả hai.

Mới đây, Wxrdie cũng đã đăng tải lại đoạn clip của tlinh khi nữ rapper này thực hiện She Make It Clap - một challenge từng rất đình đám trong giới Underground vào giai đoạn tháng 8/2021. Chú thích cho story này, nam rapper dành lời khen cho "bạn gái tin đồn" .

Trước đó, Wxrdie cũng đã đăng tải một story với nội dung bằng tiếng Anh: "Tôi không quan tâm những gì đang xảy ra ở thời điểm hiện tại. Tôi xứng đáng với những gì tôi đang có".

wxrdie dang clip tlinh rap xac nhan roi a - anh 0
Story từ Wxrdie đăng tải lại đoạn clip thực hiện challenge.

tlinh vào tối ngày 10/7 đã đăng tải một story được nhiều khán giả cho rằng liên quan trực tiếp đến vụ drama "quen lại người yêu cũ của bạn" giữa Wxrdie, cô và MCK.

Theo đó, nữ rapper này đăng tải một đoạn tâm sự khá dài bằng tiếng Anh với nội dung cảm ơn những người đã ủng hộ cô.

wxrdie dang clip tlinh rap xac nhan roi a - anh 0
Story tâm sự từ tlinh.

Nữ rapper bộc bạch: "Tôi không có bất kỳ giải thích nào về tất cả sự vụ đã xảy ra. Tôi chỉ muốn bảo vệ sự bình yên của bản thân và những người tôi yêu quý.

Mọi người chỉ cần biết rằng tôi đang hạnh phúc hơn, bình yên hơn với những thứ đang xuất hiện ở cuộc sống hiện tại nếu so sánh với thời gian trước đây. Cám ơn tất cả những lời nói tử tế và sự thấu hiểu của mọi người. Mấy bạn tuyệt vời lắm".

wxrdie dang clip tlinh rap xac nhan roi a - anh 0
Cả hai cũng đã đổi ảnh được cắt trong cùng một tấm ảnh.

Vài ngày trước, MCK bất ngờ đăng đàn ẩn ý với dòng trạng thái: "Quan điểm là không chơi được với mấy thằng yêu lại người yêu cũ". 

Ngay sau dòng trạng thái, MCK tiếp tục có hành động thẳng tay unfollow tlinh và Wxrdie. Động thái này của nam rapper lập tức gây tranh cãi, người hâm mộ cho rằng, MCK đang nói về tlinh và Wxrdie khi giữa họ có quan hệ yêu đương. 

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop". 

Wxrdie sinh ngày 10/02/2000. Anh được xem như một trong những siêu tân binh của dòng nhạc Rap, thường xuyên kết hợp cùng Andree trong các sản phẩm âm nhạc. Càng về sau, Wxrdie càng hoàn thiện khả năng của mình hơn, anh dần trưởng thành hơn trong cách viết, chơi nhạc và cả phong cách trình diễn tiêu biểu như các bài: Let's Have A Date, Trí Trá, LAVIAI, Trapstar,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ