"Bạn trai tin đồn" của tlinh ra nhạc, khẳng định: "Thay mọi lời giải thích bằng một bài hát"

Một động thái khiến nhiều khán giả cho rằng đây là sản phẩm kể lại chính câu chuyện của Wxrdie.

Sau những lùm xùm và thông tin liên quan đến việc đang có mối quan hệ tình cảm cùng tlinh, Wxrdie vừa cho ra mắt ngay lập tức một sản phẩm âm nhạc.

Tên của bài hát theo dòng melodic rap này là Vẫn Đợi và được cho rằng đang kể lại đúng câu chuyện của cả nam rapper thuộc tổ đội Young Flames và thí sinh đội Suboi tại Rap Việt mùa 1.

Nội dung của sản phẩm âm nhạc này cũng kể về câu chuyện một chàng trai chờ đợi một cô gái là nghệ sĩ đang đứng trên sân khấu trình diễn. 

Câu rap: "Tốt thôi anh đã được huấn luyện để trở thành người thay thế" đang khiến nhiều khán giả cho rằng bài hát này nhắc trực tiếp đến câu chuyện của Wxrdie - tlinh - MCK.

Trước đó, Wxrdie cũng đăng story đầy ẩn ý với ca khúc My Turn (Đến Lượt Tôi - PV) được cho rằng cách đáp trả những story từ MCK.

Ngoài ra, việc nhắc trực tiếp đến những hình ảnh như "miếng mồi cho truyền thông xâu xé" hay "đứng sau cánh gà lặng thầm nhìn theo một cô bé" cũng khiến nhiều khán giả có những sự liên tưởng đến tlinh - một nữ rapper nổi bật với thân hình nhỏ nhắn nhưng sexy.

ban trai tin don cua tlinh ra nhac khang dinh thay moi loi giai thich bang mot bai hat - anh 0
Thậm chí, nam rapper còn khẳng định rằng đây là bài hát "thay mọi lời giải thích".

Trước khi thông tin "cạch mặt" xảy ra, MCK và Wxrdie là cặp đôi rất thân thiết của cộng đồng Underground Hà Nội.

Cả hai đã từng kết hợp với nhau trong những track như Cô Nàng Khác Người, Chơi Đồ hay mới đây nhất là Cuấn Cho Anh Một Điếu Nữa Đi.

Ngoài ra, cả tlinh, MCK và Wrxdie từng xuất hiện trong MV Thích Quá Rùi Nà - bản hit đầu tay của nữ rapper này. Chính vì thế, những đồn đoán này khiến nhiều khán giả rất bất ngờ.

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop". 

Wxrdie sinh ngày 10/02/2000. Anh được xem như một trong những siêu tân binh của dòng nhạc Rap, thường xuyên kết hợp cùng Andree trong các sản phẩm âm nhạc. Càng về sau, Wxrdie càng hoàn thiện khả năng của mình hơn, anh dần trưởng thành hơn trong cách viết, chơi nhạc và cả phong cách trình diễn tiêu biểu như các bài: Let’s Have A Date, Trí Trá, LAVIAI, Trapstar,...

MCK sinh ngày 2/3/1999. Anh là một được biết nhiều đến sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Phong cách rap melody ấn tượng, đầy kỹ năng, vừa mang tính giải trí. Đặc biệt là khả năng Auto-tune live đã được Wowy khen là "Thiên Tài".

Trước tin đồn "cạch mặt" vì tlinh, MCK và Wxrdie từng thân thiết với nhau ra sao?

Vài câu hát (từ tlinh) có giúp Grey D thêm ấn tượng với No.1 Itunes?

tlinh dạo này "sexy" lạ lắm: vibe y chang ca sĩ Mỹ cỡ này thì nói gì nhiều được?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ