Logo VieZ

Sử dụng ảnh đại diện cặp, tlinh và Wxrdie chính thức đáp trả MCK?

Mita|

Nhiều người cho rằng đây là động thái để chứng minh mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Mới đây, nhiều khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra việc Wxrdie tlinh vừa thay đổi ảnh đại diện được cắt ra từ cùng một tấm ảnh với Andree Right Hand. Đây nhiều khả năng chính là lời đáp trả từ cặp đôi này đến những đồn đoán liên quan đến câu chuyện tình cảm trong những ngày qua.

su dung anh dai dien cap tlinh va wxrdie chinh thuc dap tra mck - anh 0
Đây là một ảnh đại diện cặp?
su dung anh dai dien cap tlinh va wxrdie chinh thuc dap tra mck - anh 0
Bức ảnh gốc được cả hai lựa chọn để làm avatar cùng nhau.

Trước khi vụ việc này xảy ra, MCK và Wxrdie là cặp đôi rất thân thiết của cộng đồng Underground Hà Nội. Cả hai đã từng kết hợp với nhau trong những track như Cô Nàng Khác NgườiChơi Đồ hay mới đây nhất là Cuấn Cho Anh Một Điếu Nữa Đi.

Ngoài ra, cả tlinh, MCK và Wrxdie từng xuất hiện trong MV Thích Quá Rùi Nà - bản hit đầu tay của tlinh. Chính vì thế, thông tin Wxrdie và tlinh đang hẹn hò cũng khiến nhiều khán giả rất bất ngờ.

Trước đó, Wxrdie cũng đăng story đầy ẩn ý với ca khúc My Turn (Đến Lượt Tôi - PV) được cho rằng cách đáp trả những story từ MCK.

su dung anh dai dien cap tlinh va wxrdie chinh thuc dap tra mck - anh 0

Sau những lùm xùm và thông tin liên quan đến việc đang có mối quan hệ tình cảm cùng tlinh, Wxrdie vừa cho ra mắt ngay lập tức một sản phẩm âm nhạc.

Tên của bài hát theo dòng melodic rap này là Vẫn Đợi và được cho rằng đang kể lại đúng câu chuyện của cả nam rapper thuộc tổ đội Young Flames và thí sinh đội Suboi tại Rap Việt mùa 1.

Việc nhắc trực tiếp đến những hình ảnh như "miếng mồi cho truyền thông xâu xé" hay "đứng sau cánh gà lặng thầm nhìn theo một cô bé" cũng khiến nhiều khán giả có những sự liên tưởng đến tlinh - một nữ rapper nổi bật với thân hình nhỏ nhắn nhưng sexy.  

Trong một talkshow, Wxrdie từng khẳng định: "Tôi thích MCK vì đi vần rất hay. Đi flow vừa có nét của oldschool, vừa có sự bài bản của newschool. Anh cũng học hỏi rất nhanh. Tuy nhiên, tôi không thích vì chất và tư duy của MCK vẫn hơi cũ".

MCK cũng thẳng thắn đáp trả: "Tôi thích Wrxdie ở việc fast-flow hay, rõ chữ. Cậu ấy còn có nhiều năng lượng tích cực. Và tôi ghét bạn ở điểm đôi lúc hơi trẻ con và hay 'bùng kèo'".

MCK sinh ngày 2/3/1999. Anh là một được biết nhiều đến sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Phong cách rap melody ấn tượng, đầy kỹ năng, vừa mang tính giải trí. Đặc biệt là khả năng Auto-tune live đã được Wowy khen là "Thiên Tài".

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop". 

Wxrdie sinh ngày 10/02/2000. Anh được xem như một trong những siêu tân binh của dòng nhạc Rap, thường xuyên kết hợp cùng Andree trong các sản phẩm âm nhạc. Càng về sau, Wxrdie càng hoàn thiện khả năng của mình hơn, anh dần trưởng thành hơn trong cách viết, chơi nhạc và cả phong cách trình diễn tiêu biểu như các bài: Let's Have A Date, Trí Trá, LAVIAI, Trapstar,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ