Logo VieZ

Wren Evans và Mỹ Anh sắp cùng xuất hiện trong một chuỗi live session

Mita|

Cặp đôi nghệ sĩ Gen Z đầy tài năng này hứa hẹn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ trong chuỗi live session này.

M.A.D là một  chuỗi live session thú vị của các nghệ sĩ Indie/ Underground. Và ekip tổ chức vừa đưa ra  thông báo về việc mở rộng ra hơn với sự góp mặt của các tên tuổi Mainstream mới kết hợp với M.A.D lần đầu tiên như nhạc sĩ Đức Huy, Gigi Hương Giang, Kimese, Cece Trương, Grey D, Wren Evans, Mỹ Anh,…

62ddfb4521fa7e001254b389
62ddfba049216f0036050b16

Wren Evans và Mỹ Anh là hai cái tên nổi bật của lứa nghệ sĩ GenZ

Đan xen giữa các tập của các nghệ sĩ mainstream vẫn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc với M.A.D như Madihu, Kai Đinh, Thái Đinh, TiA, Vũ Thảo My.

 Là nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào dự án Live Session lần này, Wren Evans cũng bày tỏ sự thích thú: "Mình cảm thấy rất hào hứng khi lần đầu tiên được quay live session trên 1 chiếc ô tô đang di chuyển.

Vừa có chút run nhưng cũng vừa là 1 thử thách để mình thử sức xem sẽ thế nào, hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người".

wren evans va my anh sap cung xuat hien trong mot chuoi live session - anh 0
Một nhân tố tiềm năng khác của Gen Z là Grey D cũng xuất hiện trong live session này.

Dự án này của M.A.D Production như một chiếc cầu nối giữa các thế hệ, với mong muốn ai cũng có thể hát, ai cũng có thể biểu diễn dù là trên sân khấu lớn hay cuộc sống thường nhật.

Cũng như chuỗi live session "Không nơi đâu là không thể live", dự án lần này cũng được thực hiện bằng cách thu âm trực tiếp khắp phố phường Sài Gòn, đôi khi cũng là những thành phố khác.

Xem video, ta dễ dàng nhận ra những địa điểm quen thuộc như Hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà hay trạm xe buýt Hàm Nghi.

wren evans va my anh sap cung xuat hien trong mot chuoi live session - anh 0
wren evans va my anh sap cung xuat hien trong mot chuoi live session - anh 0

TiA cũng có những cảm nhận riêng về chuỗi live session này: "Tôi cảm thấy M.A.D production là những người trẻ yêu nhạc và rất chăm chỉ nên tôi vui vì được cùng mọi người làm ra sản phẩm remake lần này.

Bình thường, hát live đối với tôi rất dễ dàng nhưng vì kênh của M.A.D toàn những ca sỹ có vocal rất hay nên tôi cũng có chút áp lực".

Chia sẻ về dự án, Danh - founder và cũng là producer của toàn bộ chuỗi live session trăm triệu view của Vpop chia sẻ: "Mình làm gì cũng nghĩ tới việc phải làm mới và thay đổi từng ngày. Âm nhạc cũng như món ăn của mọi người thường nhật, nếu cứ làm đi làm lại một món thì sẽ có lúc mọi người nhàm chán".

M.A.D Production (M.A.D) từng là ngôi nhà chung của các ca sĩ underground như Thịnh Suy, PAY, Mer, AnT… là kênh YouTube với những sản phẩm âm nhạc mộc mạc cùng những địa điểm live có phần "điên rồ". Những clip của nhóm liên tục sở hữu từ vài triệu tới chục triệu view, điển hình như Your Smile (Hạnh Ngân x Obito), Simple Love (Thịnh Suy),…

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ