Wowy 'gợi ý' hợp tác, bình luận cả bản cover của mình cho ca khúc của nam ca sĩ này

Một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả, nhưng lại rất bất ngờ vì không thường xuyên có những phần rap trong ca khúc của mình.

Wowy là một trong những rapper "đắt show" nhất trong việc kết hợp cùng những nghệ sĩ V-Pop. Anh thường xuyên nhận được lời mời cộng tác trong các sản phẩm âm nhạc, đồng thời tạo ra những sự chú ý nhất định trong những lần hợp tác với Mỹ Tâm, Lệ Quyên,...

wowy goi y hop tac binh luan ca ban cover cua minh cho ca khuc cua nam ca si nay - anh 0
Ưng Hoàng Phúc đặt câu hỏi cho khán giả.

Thế nhưng, mới đây, Wowy đã nhất quyết "gạt bỏ liêm sỉ" để tự giới thiệu bản thân cho Ưng Hoàng Phúc. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Nếu muốn nghe 1 bài hát mới của Phúc có Rap. Bạn thích Phúc kết hợp với rapper nào? Cho Phúc xin lời gợi ý".

Phía dưới phần bình luận, một số khán giả nhanh chóng liệt kê ra những cái tên như Đen Vâu, Karik, LK,... và chắc chắn không thể thiếu cái tên Wowy. Nhiều khán giả cho rằng với sự kết hợp của hai huyền thoại, chắc chắn ca khúc đó sẽ rất bùng nổ.

Chính Wowy sau đó cũng đã xuất hiện ở phần comment, để lại một đường link dẫn đến bản cover ca khúc Thà Rằng Như Thế của anh tại VEA - Vietnam Entertainment Award 2021

wowy goi y hop tac binh luan ca ban cover cua minh cho ca khuc cua nam ca si nay - anh 0
Wowy để lại bình luận phía dưới bài đăng của Ưng Hoàng Phúc..

Với phong thái ấn tượng không cần dùng beat, Wowy đã tiếp tục thể hiện sự hài hước của mình trong cách anh xử lý những phân đoạn không thuộc lời.

Ngay từ sau khi hai câu đầu tiên kết thúc, nam rapper đã tỏ ra "bối rối" khi không thể nhớ được câu hát: "Chiều buồn nghẹn ngào buông lơi chút ánh sáng nhạt nhòa"

Tuy vậy, Ưng Hoàng Phúc cũng đã dành lời khen cho Wowy rằng đây là phiên bản Thà Rằng Như Thế vượt mặt bản gốc. Nam ca sĩ cũng đã khẳng định rằng: "Em ngỏ ý sao anh dám từ chối". Với những sự tương tác như vậy, nhiều khán giả kỳ vọng rằng cặp đôi này sẽ kết hợp với nhau trong tương lai.

Wowy bắt trend 'tam giác' nhưng... hơi sai sai

Team Wowy tái ngộ sau Rap Việt

Hà Hồ 'bắn rap' trong bản mashup toàn hit của Vpop

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ