Quá khứ - hiện tại - tương lai của dòng nhạc Rock sẽ quy tụ trong live concert của Bức Tường

Những cái tên chất lượng cao sẽ xuất hiện trong buổi biểu diễn vào đầu tháng 4.

Lựa chọn cái tên Đường Đến Ngày Vinh Quang mang theo một thông điệp rất rõ ràng của Bức Tường khi tổ chức live concert này. Đây cũng là tên bài hát mà ai cũng từng nghe qua một lần, thậm chí cả những người không phải rock fan.

qua khu hien tai tuong lai cua dong nhac rock se quy tu trong live concert cua buc tuong - anh 0
Bức Tường vẫn hoạt động rất thường xuyên trong nhiều năm trở lại đây.

Đặc biệt hơn nữa, lần đầu tiên có một rock show được tổ chức ở ngay vị trí bãi cỏ thuộc khuôn viên mang tính lịch sử của Dinh Thống Nhất. 

Đây có thể xem như một trong những chương trình rock có quy mô lớn nhất tại miền Nam từng được tổ chức trong vài năm trở lại đây, là một sự kiện mang tính cột mốc của Bức Tường và cũng là một ngày hội lớn cho tất cả rock fan có chung niềm đam mê.

Đại diện của Bức Tường cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc: "Từ cách đây gần 20 năm, khi Bức Tường thực hiện Concert đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, đi ngang qua đó chúng tôi có nói vui với nhau rằng không biết đến khi nào sẽ làm được một chương trình tại đây.

qua khu hien tai tuong lai cua dong nhac rock se quy tu trong live concert cua buc tuong - anh 0
Bức Tường và những người anh em cũng vừa có chuyến thăm mộ của cựu thủ lĩnh Trần Lập trước thềm live concert.

Thời gian cũng đã đi qua và nhiều điều cũng đổi thay. Việc thực hiện Live Concert Bức Tường tại đây mang một ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu 27 năm hoạt động và quan trọng hơn cả là một lần nữa được gặp lại khán giả TP. Hồ Chí Minh".

Ngoài ra, đây cũng là dịp để cộng đồng yêu Rock nhìn lại được hành trình quá khứ - hiện tại - tương lai của dòng nhạc này.

Live concert sẽ quy tụ một loạt những khách mời có cả những nhân vật gạo cội như Phạm Anh Khoa, Việt Lâm, rapper Krazinoyze hay những người trẻ đang được xem là tương lai của Rock như Giấy Gấp Band, Thỏ Trauma (Metanoia), Minh Thạch (Nòw).

qua khu hien tai tuong lai cua dong nhac rock se quy tu trong live concert cua buc tuong - anh 0
Bức Tường trong một sân khấu cùng Da LAB.

Phan Mạnh Quỳnh vắng mặt, kế hoạch song ca cùng Mỹ Tâm vẫn dang dở

Mai Ngô: 'Tại sao ca sĩ có người sáng tác cho còn rapper thì không?'

Show diễn gặp sự cố về điện, Mỹ Tâm và khán giả đã làm gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ