Hà Hồ 'bắn rap' trong bản mashup toàn hit của Vpop

Một kỹ năng ít khi được trình diễn của nữ ca sĩ được cô áp dụng ở sân khấu live gần nhất.

Trong một sân khấu âm nhạc mới đây, Hồ Ngọc Hà đã khiến khán giả bất ngờ khi trình diễn bản Mashup Top 10 Vpop Hits với sự pha trộn của nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. "Nữ hoàng giải trí" cho thấy được sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc khi thể hiện rất nhiều sắc thái trong phần trình diễn này.

Dưới sự hỗ trợ của producer Châu Đăng Khoa và music arranger Addy Tran, Hồ Ngọc Hà đã tái hiện lại những ca khúc đã rất lâu như Lời Chưa Nói, Đừng Như Thói Quen, Tình Về Nơi Đâu,... và cả các ca khúc hot hit của những năm qua như Mặt Trời Của Em, Sài Gòn Đau Lòng Quá...

Với những bản ballad mở đầu, có thể thấy rõ việc dàn dựng với ý đồ nâng cảm xúc của khán giả thông qua từng phần trong bản mashup của những người làm nhạc.

ha ho ban rap trong ban mashup toan hit cua vpop - anh 0
Hà Hồ có trang phục mở màn đầy ấn tượng.

Có thể thấy, phần âm nhạc được đầu tư rất sâu khi những khúc chuyển đều mượt mà và có độ tương thích cao với ca khúc sau đó, đặc biệt là những phân đoạn chuyển thể loại như giữa Tình Về Nơi Đâu - Thu Cuối hay Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Mặt Trời Của Em.

Đáng chú ý, trong sản phẩm lần này, Hà Hồ trực tiếp thể hiện đoạn Rap trong Thu Cuối thay vì lựa chọn hát điệp khúc. Đây có lẽ là cách để chứng minh khả năng của nữ ca sĩ không có giới hạn khi cô có thể "cân" được từ Ballad, Pop đến cả Rap.

Hồ Ngọc Hà cũng lặp lại bản cover ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi từng giúp cô nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đây là bài hát do Đinh Tùng Huy thể hiện và đang nổi thời gian gần đây bởi màn cover ấn tượng của ca sĩ Trung Quân.

ha ho ban rap trong ban mashup toan hit cua vpop - anh 0
Phần trình diễn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.
ha ho ban rap trong ban mashup toan hit cua vpop - anh 0
Hồ Ngọc Hà biến chuyển với nhiều layout và trang phục trên sân khấu.

Cách Hà Hồ tình diễn những ca khúc nhạc trẻ đã và đang là hot cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nữ ca sĩ vẫn thể hiện khả năng khuấy động sân khấu và tạo ra bầu không khí sôi động quen thuộc của mình. Sự lựa chọn này cũngg kéo cô lại gần với lớp khán giả trẻ hơn.

Hồ Ngọc Hà và ai nữa sẽ xuất hiện trong ca khúc SEA Games 31?

Ai Chung Tình Được Mãi phiên bản Hồ Ngọc Hà: Hay, nhưng liệu đã đủ?

Phan Mạnh Quỳnh vắng mặt, kế hoạch song ca cùng Mỹ Tâm vẫn dang dở

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ