Logo VieZ
|

Điều Trấn Thành "tiên tri" trong Chung kết Rap Việt dành cho Wowy - Blacka đã thành sự thật

Vie Nguyễn

|

Trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 2, Trấn Thành đã khẳng định một điều về Wowy và Blacka.

Dạo gần đây, cứ lướt story hay TikTok là cộng đồng mạng lại bắt gặp những video vui nhộn với nhạc nền là bản rap Tâm Trong Tim của Wowy - Blacka ở đêm Chung kết Rap Việt mùa 2. Giữ đúng lời hứa khi đưa Blacka về đội ở tập 2, Wowy đã cùng thí sinh này mang đến sản phẩm có tiếng bạch tuộc đồ chơi có áp dụng hiệu ứng âm thanh, tạo cảm giác như đang "tune".   

Ảnh - 620079962646402f9a7fa179

Sau câu "Khi anh bóp con bạch tuộc kêu", dân tình sẽ đua nhau khoe má phính, "bé mỡ mỡ" hay thậm chí là thú cưng theo tiếng kêu "tít tít" của chú bạch tuộc, tạo thành một trong những trend hot nhất cộng đồng TikTok Việt đầu năm Nhâm Dần. Ngoài ra, nhiều video có nội dung vui vẻ cũng sử dụng đoạn nhạc bắt tai cùng lyrics dễ thương này làm nhạc nền. 

Chính chủ Wowy - Blacka cũng quay video bắt trend.
Chính chủ Wowy - Blacka cũng quay video bắt trend.

Trong đêm Chung kết xếp hạng Rap Việt mùa 2, nam MC đã giới thiệu: "Chúng ta sẽ bắt đầu chương trình hôm nay với sự kết hợp mà tôi tin chắc sẽ tạo ra một bài hit. Cũng như năm ngoái, HLV Wowy đã kết hợp với thí sinh của mình để cho ra một bài Chim Sẻ Và Dâu Tây rất được khán giả yêu thương".

Ảnh - 620079102eb4ff003564a3ad

Được hàng trăm nghìn người dùng sử dụng để quay video, Tâm Trong Tim hiện đã viral đã đúng như lời "tiên tri" của Trấn Thành dành cho Wowy - Blacka. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ