Wowy cảnh báo Rhymastic

"Luật hoa quả không chừa một ai", Wowy đột nhiên nói với Rhymastic trong vòng Đối Đầu.

Hé lộ thêm về những tình tiết trong các phần vòng Đối Đầu của team Rhymastic, Rap Việt mùa 2 đã tung thêm video với phần trò chuyện của 4 HLV và MC Trấn Thành. Với không khí căng thẳng, Trấn Thành nhắc nhở bộ tứ rằng chỉ được phép đưa ra Nón Vàng 1 lần duy nhất.

wowy canh bao rhymastic - anh 0
Biểu cảm của Karik trước lời nhắc nhở của Trấn Thành.

Đúng lúc này, Wowy hướng về phía Rhymastic và chia sẻ: "Anh Thành, em đã hiểu lý do vì sao lần này Rhymastic lại cẩn trọng nhưng vậy. Rhymastic đã hiểu ra được 1 điều, rằng 'luật hoa quả không chừa một ai'".

wowy canh bao rhymastic - anh 0
"Luật hoa quả không chừa một ai".

Trước đó, một đoạn clip khác cũng hé lộ sự căng thẳng của Binz và Karik trước quyết định của Rhymastic. Nam HLV đưa ra quyết định về thí sinh sẽ đi tiếp với mình nhưng Karik - Binz lại bày tỏ sự khó hiểu.

Trong khi Binz thốt lên: "What?" thì HLV Karik cho rằng: "Vị trí dừng lại của bạn ấy không phải ở đây!". 

wowy canh bao rhymastic - anh 0
wowy canh bao rhymastic - anh 0
Wowy cảnh báo Rhymastic.

Từng là "oan gia" nhưng khi sang vòng Đối Đầu, Rhymastic đột ngột tỏ ý muốn Karik chiêu dụ học trò của anh.

"Thật ra ở vòng đầu tiên, Rhymastic thấy các vị HLV đấu đá, tranh giành nhau nhiều quá rồi nên thôi mình xí xóa nhỉ, Karik nhỉ? Cái gì qua rồi thì thôi, chúng ta nên đoàn kết và nâng đỡ nhau để có được những thí sinh mạnh, đi sâu vào vòng trong" - Rhymastic nói.

Ngoài ra, trong một đoạn clip phỏng vấn, giám khảo JustaTee từng tiết lộ sẽ có nhiều điều khó hiểu xảy ra ở vòng này. Vậy liệu sẽ có cú twist nào ở team Rhymastic? Tập 8 Rap Việt mùa 2 lên sóng lúc 20h ngày 4/12 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Binz tập hợp team fly 2 mùa Rap Việt

Từng giành thí sinh cực căng, Rhymastic đột ngột "quay xe" với Karik

Karik - Binz phản ứng cực căng với quyết định của Rhymastic

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ