Logo VieZ
|

What's up 2022: Hướng đi nào cho Jack?

N98

|

Thử thách qua đi, bài học ở lại. Người hâm mộ mong chờ như thế nào về hướng đi của Jack trong năm nay?

Ảnh - 61ea79f52eb4ff0035638ef8

3 năm đầu trên con đường âm nhạc, Jack gặp nhiều thử thách, có thể nói là sóng gió hơn các nghệ sĩ cùng trang lứa. Sự thăng trầm không ai mong muốn, nhưng không phải là vô nghĩa mà luôn giúp cho người nghệ sĩ tôi luyện thêm bản lĩnh và sự trưởng thành. 

Ảnh - 61ea7a112eb4ff0035638efd

Jack vẫn còn rất trẻ, và cơ hội vẫn còn rất nhiều, nhất là khi anh được đông đảo người hâm mộ tin tưởng và yêu thương. 2021 đã qua, hãy cùng VieZ bàn luận một chút về hướng đi mà khán giả mong muốn Jack thực hiện trong năm 2022 này nhé! 

Ảnh - 61ea79972eb4ff0035638ef6

Quả thật, những chuyện đã xảy ra trong năm vừa qua khó có thể xoá nhoà trong trí nhớ người hâm mộ. Tình cảm, niềm tin của nhiều Đom Đóm có người bị vơi đi phần nào, có người lại càng thêm bền chặt. Nhưng ở thời điểm này, hãy thôi nói về đúng-sai, được-mất, mà có lẽ chúng ta nên đặt nhiều câu hỏi cho âm nhạc của Jack. 

Trải qua những lỡ lầm, chắc chắn Jack đã vững vàng hơn. Không chỉ là bản lĩnh đối mặt với thị phi trong showbiz phức tạp, mà còn là bản lĩnh trong âm nhạc. Vì người ta thường nói: Trải nghiệm trong cuộc sống chính là chất liệu trong âm nhạc! 

Ảnh - 61ea7be82eb4ff0035638f0f

Nhìn nhận một cách tích cực, thì Jack cũng đã có thêm cho mình một bài học và rất nhiều cảm xúc. Giống như anh đã từng chia sẻ, mọi sản phẩm âm nhạc trước giờ, anh đều dựa trên cảm xúc cá nhân. Vậy thì chúng ta lại càng có nhiều lý do để trông chờ vào sự cống hiến của Jack trong thời gian sắp tới, phải không nào? 

Rất có thể, âm nhạc của Jack sẽ còn giàu cảm xúc hơn, chạm đến nhiều trái tim người nghe hơn nữa đấy. 

Ảnh - 62009be22646402f9a7fa231

Có thể thấy, 3 năm đầu sự nghiệp, Jack đi rất nhanh. Từ một chàng trai underground làm nhạc vì thích cho đến một ca sĩ có lượng fan đông nhất nhì Vbiz, hiếm có ai làm được như anh chàng. So với những ngày chân ướt chân ráo, Jack của bây giờ hoàn thiện những kỹ năng sẵn có: sáng tác, hát, rap và khai phá những kỹ năng mới mẻ: làm chủ sân khấu, nhảy, diễn xuất,... Đã vậy, anh còn ẵm rất nhiều giải thưởng từ trong nước đến quốc tế. 

Jack nhận giải Mai Vàng 2020
Jack nhận giải Mai Vàng 2020
Jack chiến thắng giải MTV EMAs 2020 với hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất 
Jack chiến thắng giải MTV EMAs 2020 với hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất 

Chính vì đi quá nhanh, nên việc "ngã đau" là không thể tránh khỏi. Cũng phải thôi, vì đó có thể là một cú vấp để Jack "dừng lại" và lựa chọn cho mình một tốc độ phù hợp. Đã đến lúc Jack cần đi thật chậm và thật chắc. 

Nói như vậy không phải là vì thời gian qua Jack đi "chưa chắc". Những con số khổng lồ trên các nền tảng âm nhạc, những vụ bàn luận sôi nổi về cái tên J97 trên các diễn đàn đã minh chứng cho việc Jack đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ.  Nhưng có thể nhìn ra được, các sản phẩm âm nhạc của anh vẫn mang ít nhiều sự chông chênh. 

Tạo hình của Jack trong MV Hoa Hải Đường
Tạo hình của Jack trong MV Hoa Hải Đường

Vậy nên, trong năm tới, có thể Jack không cần ra sản phẩm nhiều, cũng không cần "chạy show" nhiều nữa. Cái mà người hâm mộ của anh mong chờ là chất lượng, là chất riêng mà anh gọt dũa, chắt chiu từng li từng tí một. Càng chăm chút cho một sản phẩm âm nhạc bao nhiêu cũng chính là Jack đang trân trọng, yêu thương fan bấy nhiêu! 

Ảnh - 61ea79972eb4ff0035638ef4

Jack chỉ mới 25 tuổi, vẫn còn rất nhiều cơ hội, miễn là anh đủ năng lượng để học hỏi và khai phá. Chính con người anh đã là một vùng đất màu mỡ cho âm nhạc sinh sôi nảy nở, cộng thêm sự đa dạng bên ngoài, chắc chắn sẽ làm cho những sản phẩm của Jack trở nên tuyệt vời. 

Jack và nhóm sản xuất nhạc DTAP
Jack và nhóm sản xuất nhạc DTAP

Chưa kể, thị hiếu người nghe nhạc hiện nay vừa khó nắm bắt, vừa dễ thay đổi, đòi hỏi người nghệ sĩ phải liên tục làm mới mình. Là 1 Thằng Con Trai, Hoa Hải Đường, Đom Đóm hay LayLaLay là những bản thể đã được người nghe công nhận là thành công, nhưng chưa chắc Jack chỉ dừng lại ở đó. 

Việc thử nghiệm nhiều cũng chính là mong muốn của nhiều Đom Đóm, bởi họ biết thần tượng của họ càng trải nghiệm, càng trưởng thành. Jack có thể phát triển những kỹ năng sẵn có để chuyên sâu, hoặc học hỏi thêm những điều mới mẻ hơn. Âm nhạc là bao la mà!

Tạm kết: 

Đom đóm không bao giờ mất kiên nhẫn khi chờ đợi Jack, nhưng âm nhạc thì chẳng lúc nào đứng yên. Người hâm mộ mong muốn được thấy Jack quay trở lại, lấy bài học làm hành trang và tiếp tục chinh phục những vinh quang đang chờ đón. 

Ảnh - 61ea7b5b30c48d00188acc54

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ