Xôn xao bức ảnh Jack đăng tải trong nhóm fan đúng tối mùng 1 Tết

Tự tay Jack gửi tặng người hâm mộ bức ảnh thời thơ ấu, chưa từng được công bố ở bất cứ đâu.

Ngày đầu năm mới, Jack vẫn thích tạo bất ngờ cho người hâm mộ theo cách riêng của mình. Mới đây, anh chàng vừa xuất hiện trong group fan, kèm theo một bức ảnh từ hồi học tiểu học khiến cộng đồng Đom Đóm đứng ngồi không yên. 

xon xao buc anh jack dang tai trong nhom fan dung toi mung 1 tet - anh 0
Ảnh: Group Fanclub Jack (Đóm Family)

Thay vì hỏi thăm, gửi lời chúc đến Đom Đóm trong ngày đầu năm, Jack lựa chọn một tấm hình rất xưa cũ. Không cần phải nhìn lâu, người hâm mộ của nam ca sĩ Bến Tre ngay lập tức có thể nhận ra anh chính là cậu bé đứng giữa đang nhìn về phía người chụp. Chắc hẳn đây là hình ảnh chụp lại trong một buổi lễ tuyên dương nào đó. Đôi mắt hí kia sao có thể làm khó Đom Đóm được cơ chứ!

xon xao buc anh jack dang tai trong nhom fan dung toi mung 1 tet - anh 0
Một bức ảnh Jack hồi nhỏ khác được fan truyền tay nhau để ngắm từ khá lâu. 

Có thể nói, những bức ảnh hồi nhỏ của Jack luôn gây được nhiều cảm xúc nhất đối với người hâm mộ. Bên cạnh những hình ảnh chỉn chu, Đom Đóm cũng rất thích tìm kiếm những hình ảnh từ hồi Jack còn nhỏ xíu, hay khi còn đi học. 

xon xao buc anh jack dang tai trong nhom fan dung toi mung 1 tet - anh 0

Được biết, anh chàng khi còn nhỏ học rất giỏi và có khiếu âm nhạc từ nhỏ. Sản phẩm đầu tay do Jack sáng tác đã được ra đời khi anh mới chỉ học lớp ...4! 

"Ngay từ những năm tiểu học, chẳng phải tự nhiên mà Phương Tuấn luôn được thầy cô giao cho làm cán sự lớp, năm thì làm lớp trưởng, năm thì làm lớp phó văn thể mỹ bởi Phương Tuấn luôn là cậu trò ngoan ngoãn, gương mẫu cùng những năng khiếu nổi trội như: hát hay, vẽ đẹp, kể chuyện cuốn hút. Cậu từng đạt giải Nhất trong các cuộc thi vẽ, thi kể chuyện của trường." - Một fanpage từng chia sẻ. 

xon xao buc anh jack dang tai trong nhom fan dung toi mung 1 tet - anh 0

Tuy không có lời chúc mừng năm mới nào, bức ảnh này với Đóm là một món quà đủ ấm áp và đầy tình yêu thương trong ngày đầu năm Nhâm Dần. Chắc hẳn người hâm mộ Jack đang cực kỳ hạnh phúc vì đã có thêm một bức ảnh để làm giàu hơn album về thần tượng của mình rồi!

Không chỉ 1: Đây là cậu bé fan Jack khiến Đóm phải ghen tị đến... lần 2

Vừa mới đây: Jack có hành động khiến cộng đồng fan “dậy sóng”

Từ group kín: Bức ảnh đầu tiên của Jack trong năm 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ