Logo VieZ
|

OMG: Jack đã chịu xuất hiện rồi Đóm ơi!

Lê Thị Lụa

|

Sau bao ngày fan mong ngóng, cuối cùng Jack đã chịu xuất hiện.

Cách đây ít phút, Jack bất ngờ chia sẻ những hình ảnh của bản thân sau thời gian ở ẩn. Có vẻ như đây là món quà đầu năm Jack dành tặng người hâm mộ để thỏa lòng mong nhớ. Ngay lập tức những hình ảnh này nhận được sự quan tâm đáng kể từ cộng đồng mạng. 

Jack chịu xuất hiện rồi Đóm ơi!
Jack chịu xuất hiện rồi Đóm ơi!

Trong loạt ảnh mới, Jack xuất hiện với diện mạo vô cùng điển trai, năng động với quần short và áo thun. Bất ngờ xuất hiện, Jack vẫn mang những hình ảnh vô cùng thân thương, gần gũi với mình để gửi đến người hâm mộ. Quả bóng mà anh ôm làm người hâm mộ nhớ đến những lần Jack chạy trên sân cỏ. Chắc hẳn nam ca sĩ đang có chuyến nghỉ dưỡng đầu năm. 

Hình ảnh mới của Jack sau thời gian ở ẩn. 
Hình ảnh mới của Jack sau thời gian ở ẩn. 

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng dành sự quan tâm về vóc dáng có vẻ gầy đi nhiều của Jack. Tuy nhiên, việc Jack xuất hiện với công chúng thật sự là món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới để dành tặng các Đóm (tên gọi fanclub của Jack). Một số bình luận của Đóm dành cho nam ca sĩ:

- Chắc do góc chụp nên người nhìn cao cỡ 1.8m nên có vẻ ốm ốm há. 

- Bạn Hí chắc do nắng quá nên chụp không thấy mắt nhỉ.

- Chịu xuất hiện rồi hả Tuấn hí của tôi. 

Ảnh - 6200bfcc2eb4ff003564a763

Hồi mùng 1 tết, Jack cũng tạo bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong group fan, kèm theo một bức ảnh từ hồi học tiểu học khiến cộng đồng Đóm đứng ngồi không yên. Trước những chia sẻ úp mở của Jack, cộng đồng Đóm hy vọng Jack sớm trở lại đường đua âm nhạc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ