What If…? tập 7: UltraVision xuất hiện nhằm báo hiệu ''phim hay chờ đến đoạn kết!"

Kết thúc What If...? tập 7 với sự xuất hiện của UltraVision đã chính thức báo hiệu "kịch hay" do Marvel dựng giờ mới bắt đầu.

What If...? là chuỗi series hoạt hình được chuyển thể từ comics cùng tên của nhà Marvel, dựa trên loạt sự kiện ở dòng thời gian chính MCU để khiến chúng trở nên "dark" hơn.

Tập 7 What If...? vừa qua chứng kiến đại tiệc Party Thor hoành tráng khắp năm châu bốn bể của thần sấm đã khiến con người vô cùng khốn đốn. Thậm chí Captain Marvel cũng phải đầu hàng trước độ lỳ đòn và sức mạnh của Thor, nhưng may sao mẹ anh đã xuất hiện kịp thời và giải quyết mọi chuyện. Tưởng chừng tập này sẽ kết thúc với màn "happy ending" thì bất ngờ UltraVision xuất hiện khiến khán giả ngỡ ngàng, còn fan lại hú hét vui sướng.

what if tap 7 ultra vision xuat hien nham bao hieu phim hay cho den doan ket - anh 0
Chưa kịp nói xong "lời yêu", Thor "thỏ" nguy cơ đối diện trận chiến lớn

Trong cảnh cuối cùng, người xem được thấy UltraVision trong hình dạng mạnh mẽ cùng lúc sở hữu 6 viên đá vô cực tiến đến Trái Đất. Hiện vẫn chưa rõ động cơ và mục đích của "trùm" phản diện nhất series này là gì, nhưng nhiều fan Marvel đã đoán được sự kiện đã đánh dấu hồi kết cực "bánh cuốn" của phim.

what if tap 7 ultra vision xuat hien nham bao hieu phim hay cho den doan ket - anh 0
Ở dòng thời gian chính của MCU, Ultron đã thất bại khi cố gắng chiếm lấy cơ thể Vision

Giả thuyết hợp lí nhất hiện nay đó là UltraVision vốn là sự kiện không được sắp đặt sẵn ở vũ trụ hay thực tại mà Thor đang ở. Khả năng cao nhất ở thực tại nào đó, Avengers đã thất bại khi ngăn cản Ultron khiến hắn chiếm được cơ thể của Vision và gia tăng sức mạnh. Nhờ cơ thể đó, Ultron nhanh chóng hạ gục siêu anh hùng ở Trái Đất và tiến ra vũ trụ, thâu tóm các viên đá còn lại.

what if tap 7 ultra vision xuat hien nham bao hieu phim hay cho den doan ket - anh 0
Liệu khắp vũ trụ mà UltraVision đến, hắn có xoá sổ một nửa sinh mệnh như Thanos hay không?

Cũng ở cuối phim, The Watchers tỏ ra bất ngờ khi UltraVision xuất hiện càng khiến giả thuyết về việc hắn đến từ thực tại khác trở nên chắc chắn hơn. Điều này cũng có nghĩa thực tại Thor đang ở chuẩn bị bị cuốn vào một trận chiến ác liệt hơn cả Infinity War và End Game nhiều lần.

what if tap 7 ultra vision xuat hien nham bao hieu phim hay cho den doan ket - anh 0
Hai tập cuối dự kiến sẽ có sự tập hợp của các siêu anh hùng từ đa vũ trụ nhờ The Watchers

What If...? phần 1 chỉ còn hai tập cuối cùng được đoán sẽ chưa thể giải quyết dứt điểm trận chiến với UltraVison được mà cần đến mùa thứ 2. Tuy nhiên, fan Marvel có thể hy vọng khi nhiều nguồn tin tiết lộ The Watchers khả năng cao sẽ can thiệp, mang các siêu anh hùng từ đa vũ trụ về để chống lại UltraVision.

Tưởng vô lý ai ngờ logic, Marvel lý giải vì sao Tony Stark lại dễ tin người sau What If…? tập 6

The Watcher tiến ngày càng gần Trái Đất trong What If...? báo hiệu chuẩn bị "tới công chuyện"?

Hỏi xoay đáp xoáy: Fan MCU học đòi What If…?, ''làm khó'' loạt phim trước của Marvel

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ