Logo VieZ

Vương Phạm không "chốt đơn" máy bay 115 tỷ cùng Khoa Pug, nhưng lại làm điều sốc hơn

Đầu tháng 12/2021, Vương Phạm và Khoa Pug bị tài khoản tên P.D "phốt" vì thông tin mua máy bay là sai sự thật. Đến tận 20/12, Vương Phạm mới trả lời về vấn đề này.

Vương Phạm không "chốt đơn" máy bay 115 tỷ cùng Khoa Pug, nhưng lại làm điều sốc hơn

Sau khi bị tố câu view bằng cách nói dối về chuyện mua máy bay 115 tỷ với Khoa Pug, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, anh và Khoa Pug đã không "chốt đơn" chiếc máy bay 115 tỷ. Tuy nhiên, anh đã "tậu" chiếc máy bay mới với giá đắt hơn. Anh còn cảm thấy buồn cười vì bị tố lừa đảo chỉ vì đi mua máy bay tốt hơn.

Chia sẻ của Khoa Pug cùng phi công Bình:

Hôm bữa mình có đi mua một chiếc máy bay nhưng coi kỹ thì thấy chiếc máy bay đó phải thay động cơ rất mắc tiền nên anh Bình đã chỉ mình đi mua chiếc khác. Bây giờ đi mua chiếc khác mà thấy mọi người soi mói quá. Vương cũng không muốn nói nhiều. Máy bay mới tốt hơn, động cơ mới hơn và còn mắc tiền hơn chiếc cũ nữa. Thiên hạ nói mình lừa đảo mình thấy mắc cười quá...

Mình mua máy bay cho mình mà bị tố lừa đảo, khó hiểu luôn đó. Mình mua máy bay để cho mình, gia đình và đi chở khách mướn mà dính nghi vấn lừa đảo. Trời ơi... 

Nay Vương tuyển được phi công rồi, anh này là phi công đa năng có thể lái được máy bay trực thăng và máy bay bình thường luôn. Anh này cũng có công giúp Vương tìm được chiếc máy bay mới.

vuong pham khong chot don may bay 115 ty cung khoa pug nhung lai lam dieu soc hon - anh 0
Vương Phạm cho biết cả gia đình của phi công đã dọn về gần công ty Fast Boy sống. Anh đã lo ăn uống và nhà cửa cho gia đình của phi công.

Vương Phạm chia sẻ thêm không khoe việc mua máy bay mới vì sợ mọi người biết thông số máy bay. Nếu biết được số này, sát thủ có thể đi theo.

Chiếc mới này Vương không dám đưa lên mạng luôn mọi người. Mình phải giấu số đuôi. Nếu biết thì người ta sẽ tra được mình đang bay đi đâu... để sát thủ đi theo, nguy hiểm lắm. 

vuong pham khong chot don may bay 115 ty cung khoa pug nhung lai lam dieu soc hon - anh 0
Tóm gọn, Vương Phạm đã mua máy bay mới nhưng không biết có hùn hạp với Khoa Pug hay không. 

Ngày 28/10, Khoa Pug đăng tải clip với tựa đề: "Bom Tấn Chốt Đơn 115 Tỷ Mua Máy Bay Về Việt Nam - Khoa Pug x Vuong Pham Tuyển Phi Công Và Tiếp Viên Việt Nam".

Dưới phần mô tả clip, Khoa Pug cho biết: Hôm nay là video đi mua máy bay, đây không phải là thương vụ bạc tỷ nữa mà là thương vụ trăm tỷ luôn rồi. Bữa trước, hai anh em đi máy bay tư nhân giá 11000 đô/ngày bay thử xem sao. Ai ngờ máy bay nhỏ quá, không thoải mái nên hôm nay quyết định mua máy bay to gấp đôi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ