Vừa ra MV mới với tên tương đối giống Lil Wuyn, Phương Mỹ Chi nói gì?

Sự tương đồng khiến nhiều người liên tưởng đến phần dự thi tại Rap Việt của Lil Wuyn.

Tối ngày 10/1, Phương Mỹ Chi đã cho ra mắt MV mang tên Còn Thở Là Còn Gỡ.

Đây là sản phẩm mang màu sắc tương đối hài hước nói lên vấn đề của chính nữ ca sĩ này trong việc giảm cân để chuẩn bị cho Tết. Với sự góp mặt của Rtee và Erik cùng những producer đến từ DTAP, bài hát nhận được nhiều mong đợi sẽ tạo ra sự viral trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm này cũng nhận được nhiều lời khen dành cho bản phối của DTAP và sự đổi mới của Phương Mỹ Chi về màu sắc âm nhạc. Một số netizen cho rằng những sản phẩm này sẽ rất phù hơp với lứa tuổi và phong cách của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, nhiều người cũng nói rằng tên bài này "hao hao" phần dự thi tại vòng Chinh Phục của Rap Việt mùa 2 của rapper Lil Wuyn. Chia sẻ về việc này cùng , Phương Mỹ Chi xác định một cách hài hước: "Sản phẩm kia là Còn Thở Còn Gỡ, còn sản phẩm của tôi có thểm chữ 'là' - Còn Thở Là Còn Gỡ. Chủ đề của hai sản phẩm cũng có sự khác biệt tương đối rõ rệt"

vua ra mv moi voi ten tuong doi giong lil wuyn phuong my chi noi gi - anh 0

Hai sản phẩm tuy cùng dựa trên câu nói trendy "Còn thở là còn gỡ", nhưng lại được khai triển theo hai hướng khác nhau. Đối với Phương Mỹ Chi, "gỡ" được cô sử dụng để nói về việc gỡ gạc lại cân nặng. Còn với Lil Wuyn, đó là chủ đề về những lời khuyên từ bỏ cờ bạc và những bộ môn liên quan.

Chính vì thế, không có quá nhiều sự tương đồng giữa hai sản phẩm này. Nhưng đây cũng là một sự trùng hợp tương đối vui vẻ và Phương Mỹ Chi hoàn toàn thoải mái với những bình luận về việc giống nhau ở phần tên bài hát.

Bùi Công Nam và sự tinh tế: "Tết của mẹ là sự trở về của các con!"

Phương Mỹ Chi khi đi cùng DTAP sẽ ra sao?

Đêm nhạc của Erik và Phương Mỹ Chi, khán giả borelo có cảm thấy bị thuyết phục?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ