Vừa lập thành tích khủng, phim mới Song Joong Ki lại gây tranh cãi

“Cậu Út Nhà Tài Phiệt" bị chỉ trích vì khắc họa sai lệch hình ảnh đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Những tập đầu tiên của Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng chính đã lên sóng. Đối lập với những lời khen ngợi dành cho diễn xuất của nam diễn viên thì khán giả quốc tế lại phát hiện ra nhiều chi tiết không hợp lý trong phim. 

Cụ thể, thông qua vài cảnh phim, người xem thấy được Cậu Út Nhà Tài Phiệt đưa hình ảnh đất nước Thổ Nhĩ Kỳ một cách rất rập khuôn và không đúng khi lột tả các vấn nạn xã hội, tội phạm bạo lực. Trong một cảnh, nhân vật của Song Joong Ki bị trẻ em đánh đập là phi thực tế. Điều này khiến cho khán giả quốc tế sẽ nghĩ rằng Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước không an toàn và mang nhiều định kiến.

vua lap thanh tich khung phim moi song joong ki lai gay tranh cai - anh 0

Bên cạnh đó, phim cũng xuất hiện dày đặc chữ viết Ả Rập và còn bị cho là viết không đúng. Đoàn làm phim còn gần như biến đất nước này giống như Ả Rập thu nhỏ dù cho đây là một đất nước thuộc vùng Á - Âu. 

Dù phim mới của Song Joong Ki chỉ lên sóng được 2 tập đầu tiên, chưa thể đánh giá quá nhiều về chất lượng của phim. Tuy nhiên, từ những chỉ trích trên, cho thấy được ekip đang chưa có sự chỉn chu trong quá trình sản xuất. Khán giả hy vọng bộ phim sẽ khắc phục được những điểm yếu trên và mang đến cho người xem những phân cảnh xuất sắc.

Phim của Song Joong Ki vừa lên sóng đã lập thành tích "khủng"

Song Joong Ki từng gặp vấn đề khi đóng với Song Hye Kyo

Khán giả đỏ mặt với nhiều cảnh hôn táo bạo trong phim Hàn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ