Logo VieZ

Song Joong Ki từng gặp vấn đề khi đóng với Song Hye Kyo

Nhu Nhu|

Ít ai biết rằng, Song Joong Ki từng gặp tai nạn khi đóng cặp với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki từng gặp vấn đề khi đóng với Song Hye Kyo

Khi quay phim Hậu Duệ Mặt Trời cùng Song Hye Kyo vào năm 2016, Song Joong Ki đã từng gặp phải một sự cố nghiêm trọng. Cụ thể, khi quay một phân cảnh hành động khó, nam diễn viên đã bị thương ở cánh tay và mất nhiều thời gian để hồi phục.

Tuy nhiên, Song Joong Ki vẫn chăm chỉ hoàn thành vai diễn của mình, thậm chí anh còn đem hẳn cánh tay bị thương lên màn ảnh. Điều này làm khán giả lầm tưởng rằng đây là chi tiết được cài cắm sẵn trong kịch bản nhưng thực chất đó là cánh tay bị gãy của anh.

song joong ki tung gap van de khi dong voi song hye kyo - anh 0
Cánh tay bị thương của Song Joong Ki.

Sự chuyên nghiệp, nỗ lực của Song Joong Ki trong Hậu Duệ Mặt Trời được khán giả dành lời khen không ngớt. Điều này giúp anh ngày càng khẳng định được tên tuổi của bản thân trong làng giải trí.

song joong ki tung gap van de khi dong voi song hye kyo - anh 0
Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hiện tại, Song Joong Ki đã hoàn tất hết cảnh quay trong bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt, đóng cùng Shin Hyun Been. Còn Song Hye Kyo cũng rục rịch chuẩn bị quay trở lại với dự án The Glory, đóng cùng "tình trẻ" Lee Do Hyun.

Song Joong Ki sinh ngày 19 tháng 9 năm 1985, tại Daejeon, Hàn Quốc. Anh là nam diễn viên nổi tiếng, có lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Một vài tác phẩm nổi bật của nam diễn viên như: Chàng Trai Tốt Bụng, Hậu Duệ Mặt Trời, Vincenzo...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ