Logo VieZ

Khán giả đỏ mặt với nhiều cảnh hôn táo bạo trong phim Hàn

Nhu Nhu|

Phim Hàn ngày càng có nhiều cảnh hôn bùng cháy khiến khán giả bất ngờ.

Phim truyền hình Hàn vốn nổi tiếng với những thước phim lãng mạn, những câu chuyện ngọt ngào. Đa số các phim tình cảm Hàn thường tiết chế ở các cảnh hôn, giường chiếu để phù hợp với mọi đối tượng khán giả. Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều phim Hàn khiến người xem đỏ mặt với những cảnh hôn nóng bỏng.

Golden Spoon là một bộ phim có nội dung hấp dẫn xoay quanh việc hoán đổi thân xác. Mới đây, phim khiến cho mạng xã hội bùng nổ với cảnh hôn bùng cháy trên giường của Lee Seun Cheon (Yook Sung Chae) và Oh Yeo Jin (Yeon Woo). 

khan gia do mat voi nhieu canh hon tao bao trong phim han - anh 0
Cảnh hôn trong "Golden Spoon".
khan gia do mat voi nhieu canh hon tao bao trong phim han - anh 0
Cảnh hôn trong "Love In Contract".

Hay phim Love In Contract của Park Min Young và Go Kyung Pyo cũng có một cảnh hôn 18+  khi nữ chính ngồi hẳn lên đùi nam chính. Người hâm mộ bình chọn đây là cảnh hôn đẹp nhất năm 2022 khi phản ứng hóa học giữa cả hai quá bùng nổ.

Trong Yumi's Cell 2, nụ hôn trên ô tô của Kim Go Eun và Park Jin Young làm fan của bộ phim bấn loạn. Có thể thấy, các nhà làm phim Hàn đã mạnh tay hơn trong việc mang lại những cảnh hôn giàu cảm xúc và chân thực hơn. Tuy nhiên, nếu xử lý không khéo, các cảnh hôn dễ gây phản cảm và khiến khán giả la ó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ