Vừa gặp lại bạn thân Yoo Jae Suk, tài tử Squid Game có biểu cảm gây chú ý

Là bạn thân cùng nhập ngũ, Yoo Jae Suk và Lee Jung Jae hứa hẹn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị khi gặp lại nhau.

You Quiz On The Block vừa tung ra teaser của tập đầu tiên trong năm 2022 với sự tham gia của Lee Jung Jae - tài tử gây sốt năm 2021 với series Squid Game.Đây cũng là số phát sóng đánh dấu sự trở lại của Yoo Jae Suk với chương trình này khi hồi phuc sau Covid-19.

Trước đây, Yoo Jae Suk và Lee Jung Jae là bạn thân, cùng nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự nên khi gặp lại, cả hai rất vui vẻ.

vua gap lai ban than yoo jae suk tai tu squid game co bieu cam gay chu y - anh 0
Khi 2 ông bạn già gặp nhau.

Tài tử Squid Game còn gọi MC của You Quiz On The Block là "đồng chí", trong khi đó Yoo Jae Suk cũng thốt lên từ "tuyệt vời" khi gặp một ngôi sao thế giới. Trong chương trình, cả hai có dịp chia sẻ nhiều kỷ niệm thời nhập ngũ với nhau

Một điều hài hước là có lẽ, Lee Jung Jae không biết chương trình sử dụng ghế ngồi cho khách mời rất thấp nên đã diện một chiếc quần da ôm hơi sát. Vì vậy, khi ngồi xuống, anh phải nắm tay Yoo Jae Suk và cũng tự bật cười vì hành động của mình. Sau khi teaser được tung ra, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú với biểu cảm lúng túng của "ảnh đế màn ảnh Hàn".

vua gap lai ban than yoo jae suk tai tu squid game co bieu cam gay chu y - anh 0

- Haha tôi đã bật cười vì nhìn Lee Jung Jae chật vật với chiếc quần da đấy!

- Đúng là kinh nghiệm bao nhiêu năm có khác, vừa nhìn đã thấy nét duyên.

- Tập này có vẻ hay, chờ đợi.

- Bạn thân gặp lại vui quá.

Trước đó, khi công ty quản lý xác nhận Lee Jung Jae sẽ tham gia chương trình You Quiz On The Block đã thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, thời điểm đó, Yoo Jae Suk đang phải cách ly điều trị Covid-19 nên không ít người cho rằng, đợt ghi hình này đã bị hoãn lại.

vua gap lai ban than yoo jae suk tai tu squid game co bieu cam gay chu y - anh 0

Lee Jung Jae là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc và danh tiếng càng được đẩy lên cao với series bom tấn đình đám Squid Game. Tại Hàn Quốc, nam tài tử là cái tên bảo chứng phòng vé với loạt vai diễn ấn tượng, được đàn em ngưỡng mộ.

You Quiz On The Block là chương trình tạp kỹ nổi tiếng của đài tvN do Yoo Jae Suk và Jo Se Ho dẫn dắt. Bắt đầu lên sóng từ năm 2018, chương trình luôn thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự góp mặt của nhiều khách mời hiếm khi tham gia các chương trình giải trí.

Dàn sao Running Man liên tục quyên góp hỗ trợ người vô gia cư

Yoo Jae Suk lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian điều trị Covid-19

Mối quan hệ đặc biệt của Yoo Jae Suk và tài tử Squid Game sắp được hé lộ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ