Logo VieZ

Yoo Jae Suk xác nhận khỏi bệnh: Loạt show "thở phào", nhà đài lập tức có động thái

Lan Vy|

Sau khi nhận kết quả dương tính với Covid-19 hôm 13/12, "MC quốc dân" hiện đã hồi phục và hoàn thành cách ly vào ngày 21/12.

Vào ngày 21/12, công ty quản lý của Yoo Jae Suk là Antenna Entertainment đã ra thông báo rằng nam MC và ông bầu Yoo Hee Yeol hiện đã hồi phục sau khi nhiễm virus Covid-19. Theo đánh giá lâm sàng của cơ quan y tế, Yoo Hee Yeol và Yoo Jae Suk được điều trị tại nhà và lần lượt hoàn thành cách ly ngày 19 và 21/12.

yoo jae suk xac nhan khoi benh loat show tho phao nha dai lap tuc co dong thai - anh 0
Yoo Jae Suk và Yoo Hee Yeol trên show Sugar Man 2.

Công ty chủ quản cho biết 2 nghệ sĩ sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất và gửi lời cảm ơn đến các cán bộ đang nỗ lực trong công tác phòng chống Covid-19, đồng thời cam kết đặt sức khoẻ, sự an toàn của nhân viên lên hàng đầu, tuân thủ triệt để quy tắc kiểm dịch của cơ quan y tế. 

yoo jae suk xac nhan khoi benh loat show tho phao nha dai lap tuc co dong thai - anh 0
Tin "Thánh Yoo" khỏi bệnh làm loạt show và lễ trao giải "thở phào".

Ngay sau thông báo của Antenna Entertainment, nhà đài MBC nhanh chóng xác nhận MC Yoo Jae Suk sẽ tham gia lễ trao giải lớn cuối năm - MBC Entertainment Awards vào ngày 29/12 sắp tới, đồng thời chúc mừng nam nghệ sĩ khỏi bệnh.

Hôm 13/12, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Yoo Jae Suk dương tính với Covid-19 sau khi tiếp xúc với F0. Nhận được tin mình từng gặp một người nhiễm bệnh, "MC quốc dân" đã lập tức làm xét nghiệm PCR và ra âm tính vào ngày 11, đến ngày 13 kiểm tra lại lần nữa thì nhận kết quả dương tính. 

yoo jae suk xac nhan khoi benh loat show tho phao nha dai lap tuc co dong thai - anh 0
Tại lễ trao giải mới đây của SBS, dàn cast Running Man đã mang theo standee "Chú Châu Chấu".

Ngay lập tức, Antenna Entertainment đã huỷ toàn bộ lịch trình của Yoo Jae Suk như Running Man, How Do You Play?, You Quiz On The Block,... và loạt lễ trao giải cuối năm để tiến hành điều trị, thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Trước đó, ngày 10/12, Yoo Hee Yeol - giám đốc công ty Antenna Entertainment, host của Yoo Hee Yeol's Sketch Book và là khách mời khá quen mặt trên nhiều show truyền hình Hàn Quốc cũng có kết quả dương tính với Covid-19. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ