Logo VieZ

Yoo Jae Suk lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian điều trị Covid-19

Zung

|

Trở lại với các hoạt động giải trí, Yoo Jae Suk đã tâm sự về khoảng thời gian ở nhà điều trị Covid-19.

Allkpop đưa tin, Yoo Jae Suk vừa xuất hiện trong chương trình How Do You Play? của đài MBC. Đây là chương trình đầu tiên mà nam MC trở lại sau khi khỏi Covid-19.

Do đó, Yoo Jae Suk cũng lần đầu tiên tiết lộ về khoảng thời gian điều trị bệnh của mình. "Tôi có thể hồi phục nhờ sự hỗ trợ của mọi người. Tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng với tin tức đột ngột đó" - nam MC chia sẻ.

Nói về thời điểm nhận tin mình nhiễm Covid-19, Yoo Jae Suk nói lúc đó, anh vẫn đang rất tích cực mặc dù bản thân như bị rút cạn năng lượng. "May mắn là tôi không có triệu chứng gì nên mới có thể hồi phục nhanh chóng. Nhưng điều đó khiến tôi nhận ra rằng mình phải cẩn thận hơn" - anh nói.

yoo jae suk lan dau tiet lo ve khoang thoi gian dieu tri covid 19 - anh 0

Trong lúc điều trị, Yoo Jae Suk hài hước nói anh cách ly trong một căn phòng nhỏ và sống như phim Oldboy, đeo găng tay kể cả khi ăn. Mỗi sáng, nam MC sẽ thức dậy lúc 6h30 và để đỡ nhàm chán, anh sẽ gọi điện thoại cho đồng nghiệp như Jo Se Ho, Haha, Shin Bong Sun,...

yoo jae suk lan dau tiet lo ve khoang thoi gian dieu tri covid 19 - anh 0

Lee Mi Joo còn gửi cho đồng nghiệp một video chỉ cách vui vẻ để giúp Yoo Jae Suk lạc quan hơn trong thời gian ở nhà. Nam MC nói thêm: "Tôi thật sự rất nhớ các con của mình nhưng không thể gặp chúng. Chúng tôi đã gọi video rất nhiều. Gia đình cũng phải tự cách ly vì tôi nên càng khiến tôi xúc động hơn".

yoo jae suk lan dau tiet lo ve khoang thoi gian dieu tri covid 19 - anh 0

Hôm 13/12, truyền thông Hàn xác nhận MC Yoo Jae Suk dương tính với Covid-19 và phải thực hiện các biện pháp cách ly y tế theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Là "MC quốc dân" của Hàn Quốc và dẫn dắt nhiều chương trình, việc Yoo Jae Suk vắng mặt đã khiến nhiều hoạt động phải thay đổi kế hoạch.

Antenna Entertainment đã huỷ toàn bộ lịch trình của Yoo Jae Suk như Running ManHow Do You Play?You Quiz On The Block,... và loạt lễ trao giải cuối năm để tiến hành điều trị, thực hiện các biện pháp phòng dịch. Mới đây, anh vừa tham gia lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ