Logo VieZ

Vụ viết thư "xin ngủ cùng" 30 phút trả 2 triệu: Cô gái không rút đơn tố cáo

Quỳnh Như|

"Hiện tôi mới chỉ rút Đơn yêu cầu kiện ra pháp luật, không rút Đơn tố cáo", nạn nhân trong vụ viết thư "xin ngủ cùng" cho biết.

Theo nguồn tin của VOV.vn, chị Đ.M.P (sinh năm 2001, Hà Nội), nữ nạn nhân trong vụ bị một người đàn ông hàng xóm viết thư "xin ngủ cùng, 30 phút, trả 2 triệu" đã khẳng định mình không rút đơn tố cáo như một số phương tiện truyền thông đưa tin trước đó.

Ngày 5/7, một lãnh đạo Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã tiến hành chuyển hồ sơ vụ "viết thư xin ngủ cùng" gây xôn xao dư luận lên Công an quận Hoàng Mai.

vu viet thu xin ngu cung 30 phut tra 2 trieu co gai khong rut don to cao - anh 0
Camera ghi lại cảnh người đàn ông thực hiện hành vi gửi thư xin ngủ cùng vào nhà cô gái

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đưa tin, nạn nhân trong vụ này là Đ.M.P đã rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, cô gái này đã xác nhận lại rằng: "Khi tôi gửi đơn lên cơ quan công an gồm 2 đơn: Đơn tố cáo và Đơn yêu cầu kiện ra pháp luật. Hiện tôi mới chỉ rút Đơn yêu cầu kiện ra pháp luật, không rút Đơn tố cáo" – Cô Đ.M.P cho biết.

Theo Đ.M.P cho biết, lực lượng chức năng đã triệu tập để lấy lời khai nạn nhân lẫn người đàn ông tình nghi có hành vi gửi thư xin ngủ cùng. Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Hoàng Mai thụ lý điều tra, đồng thời thực hiện giám định chữ viết trong bức thư để củng cố hồ sơ sự việc.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào đêm 28/6, khi đó chỉ có một mình cô Đ.M.P ở nhà thì thấy có người gõ cửa. Khi cô ra ngoài để mở cửa thì không thấy ai nhưng phát hiện bức thư trong nhà.

vu viet thu xin ngu cung 30 phut tra 2 trieu co gai khong rut don to cao - anh 0
Công an giám định chữ viết trong bức thư xin "ngủ cùng" cô gái hàng xóm của cụ ông 80 tuổi

Nội dung bức thư viết: "Chào em, anh là hàng xóm nhà em ở cạnh quán nước bên trái. Anh muốn đêm nay ngủ với em tý. Khoảng 30 phút. Anh gửi em 2 triệu. Khoảng 2h anh sang gõ cửa là em mở, em đồng ý thì tắt đèn bật sáng 2 lần, không đồng ý thì không sao. Em chỉ biết vậy, không được nói cho ai biết… Bây giờ đọc xong, em làm theo anh dặn nhé. Anh đang chờ ở ngoài…".

Sau khi bài viết của cô gái được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngày 1/7, sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân Đ.M.P, Công an phường Đại Kim đã nhanh chóng vào cuộc. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại camera an ninh thì chủ nhân trong bức thư lại là người đàn ông lớn tuổi. Theo điều tra của công an thì người đàn ông này đã gần 80 tuổi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ