Vụ việc hai nghệ sĩ Việt xâm phạm cô gái Anh 17 tuổi: 2 nghi can từ chối trả lời các câu hỏi trước toà

Chia sẻ

Hai nghi can từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước toà”

Vụ việc hai nghệ sĩ Việt xâm phạm cô gái Anh 17 tuổi: 2 nghi can từ chối trả lời các câu hỏi trước toà

Trong 6 tiếng vừa qua, từ khi tin đồn 2 nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam dính nghi án xâm phạm trẻ vị thành niên, cô gái đến từ Anh chỉ mới 17 tuổi tràn lan trên Mạng xã hội. Thông tin về vụ việc được cập nhật và tìm kiếm liên tục và  đang tạo nên một cơn sóng trên mạng xã hội, bằng chứng là tên của các nghệ sĩ bị nghi có liên quan đến vụ việc nhanh chóng leo lên top tìm kiếm của Google.

vu viec hai nghe si viet xam pham co gai anh 17 tuoi 2 nghi can tu choi tra loi cac cau hoi truoc toa - anh 0
Sự việc thu hút sự quan tâm của truyền thông địa phương 

Theo cập nhật mới nhất từ các tờ báo nước ngoài, thông tin vụ việc dần được hé mở cụ thể hơn thông qua lời khai của nạn nhân và các nhân chứng có mặt tại hiện trường. 

Theo lời khai của nhân chứng kể lại, vào tối hôm đó khi cô cùng dùng bữa tối với mẹ và dì tại một nhà hàng gần bờ biển, sau khi dùng bữa tối cô đi dạo một mình ở bãi biển để hút thuốc thì gặp hai người đàn ông Việt Nam tại đây, hai người này có tiếp cận và ngỏ ý giới thiệu cô đi đến một bãi biển khác.

Khi thấy nạn nhân vắng mặt khá lâu, đã hỏi nhân viên và mọi người bắt đầu tìm kiếm cô gái và phát hiện cô đang ngồi đang ngồi khóc trên lầu của một khách sạn gần nhà hàng.  Khi đưa cô gái trở về nhà hàng, cô đã nói hai người đàn ông kia nói dắt cô đến một bãi biển khác  nhưng lại tấn công và đưa cô gái về phòng khách sạn của họ rồi lần lượt có hành vi xâm phạm mình.

vu viec hai nghe si viet xam pham co gai anh 17 tuoi 2 nghi can tu choi tra loi cac cau hoi truoc toa - anh 0
Hình ảnh được chụp lại khi hai nghi can bị bắt. Vì chất lượng ảnh thấp không thấy rõ mặt nên dân mạng đang nhanh chóng truy tìm chủ nhân hai chiếc áo trong hình

Sau khi nghe những lời cô gái chia sẻ, những người có mặt tại nhà hàng và nhân viên tại đây đã đồng lòng giữ chân 2 người đàn ông gốc Việt này ở lại nhà hàng. Tại đây nam diễn viên 37 tuổi khai rằng anh không nhớ gì về những việc đã xảy ra, nhạc sĩ 42 tuổi khai rằng chỉ trò chuyện với cô gái bên bờ biển và không có ý dắt cô về phòng nhưng CCTV của khu vực gần đó lại cho thấy điều ngược lại. Được biết trong lúc chờ cảnh sát đến, 2 người này đã ra sức bỏ trốn nhưng thất bại. 

Hiện tại, thông tin về hai nghi phạm được cho là nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ, theo truyền thông địa phương hai người này đã từ chối trả lời các câu hỏi trước toà.

Cập nhật vụ việc nghệ sĩ Việt tấn công tình dục cô gái 17 tuổi: Nghi phạm cố bỏ trốn nhưng không thành

Nóng: Xuất hiện hình ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị cảnh sát Tây Ban Nha còng tay

Tại đây có "rõ nét" 7749 hình ảnh Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng du lịch tại trời Âu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ