Vợ Hồng Đăng tiết lộ con gái ở nhà khóc đỏ mắt khi bố công tác tận trời Tây

Hình ảnh cô con gái khóc vì nhớ bố, được vợ Hồng Đăng chia sẻ khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, vợ của diễn viên Hồng Đăng vừa cập nhật hình ảnh mới trên trang facebook cá nhân đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, cô chia sẻ hình ảnh cô con gái khóc mắt đỏ hoe. "Thương chưa kìa...bà nhõi này bà ý nhớ ba quá rùi nè.  Sáng nay ngủ dậy bảo mẹ: đúng là khóc xong dễ ngủ mẹ nhỉ."

vo hong dang tiet lo con gai o nha khoc do mat khi bo cong tac tan troi tay - anh 0
Hình ảnh được vợ diễn viên Hồng Đăng đăng tải.

Được biết, diễn viên Hồng Đăng hiện đang có chuyến công tác kết hợp du lịch cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha. Có vẻ vì thế mà bé Kẹo (con gái Hồng Đăng) đã bắt đầu thấy nhớ bố. Bức ảnh khiến nhiều người không khỏi xót xa và thương cô bé sống rất tình cảm.

Trước đó, thông tin Hồng Đăng gặp sự cố mất điện thoại tại Tây Ban Nha khiến anh không thể cập nhật trên mạng xã hội và liên lạc với gia đình. Anh phải dùng tài khoản mới để liên lạc về nhà cho vợ yên tâm.

vo hong dang tiet lo con gai o nha khoc do mat khi bo cong tac tan troi tay - anh 0
Tin nhắn Hồng Đăng gửi cho vợ báo mất điện thoại.

Hồng Đăng tên thật là Lê Hồng Đăng, sinh năm 1984. Anh là một diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam thông qua các bộ phim như Thương ngày nắng về, Cầu vồng tình yêu, Nhật ký vàng anh, Người phán xử,... Không chỉ có lối diễn xuất đa dạng, nhập tâm mà Hồng Đăng còn được đánh giá cao bởi ngoại hình điển trai. Anh cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc trong nhiều năm.

Động thái lạ: Hồng Đăng khóa bình luận duy nhất 1 bài viết tại Tây Ban Nha

Sự cố tại Tây Ban Nha của Hồng Đăng: Chính chủ phải dùng nick mới, liên lạc vội về cho vợ

OMG: VTV thông báo thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ