Động thái lạ: Hồng Đăng khóa bình luận duy nhất 1 bài viết tại Tây Ban Nha

Trong khi sáng nay vẫn có nhiều người để lại bình luận thì hiện tại tính năng bình luận đã bị khóa hoàn toàn.

Vừa qua, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại Châu Âu. Trên trang cá nhân, hai nam nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh trong chuyến đi của mình. Trong livestream gần nhất được phát ngày 24/6,  Hồng Đăng chia sẻ đang có mặt ở một sân golf tại đảo Majorca (Tây Ban Nha) cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 

"Sân golf siêu đẹp, có cả thỏ, cả chim và những hàng cây oliu. Dù ở đây đã 8 giờ tối mà vẫn nắng chang chang. Tôi được đi nhiều nơi như thế này và có thời gian trải nghiệm. Mình thấy đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Trên chuyến đi lần này, mình cũng đã quay lại rất nhiều cảnh đẹp. Khi nào về Việt Nam và có thời gian mình sẽ dựng lại video để chia sẻ với tất cả mọi người", Hồng Đăng chia sẻ livestream.

dong thai la hong dang khoa binh luan duy nhat 1 bai viet tai tay ban nha - anh 0

Những hình ảnh trong livestream của nam diễn viên nhận được sự quan tâm đáng kể của người hâm mộ, thế nhưng sau đó facebook Hồng Đăng bất ngờ có động thái lạ. Cụ thể, đoạn clip livestream của nam diễn viên đã bất ngờ khóa bình luận. Trong khi sáng nay vẫn có nhiều người để lại bình luận thì hiện tại tính năng này đã bị khóa hoàn toàn. 

dong thai la hong dang khoa binh luan duy nhat 1 bai viet tai tay ban nha - anh 0
dong thai la hong dang khoa binh luan duy nhat 1 bai viet tai tay ban nha - anh 0

Trước đó, thông tin Hồng Đăng gặp sự cố mất điện thoại tại Tây Ban Nha cũng nhận được sự quan tâm đáng kể vào sáng nay. Anh đã bị mất điện thoại và phải dùng tài khoản lạ để liên lạc về nhà cho vợ yên tâm. 

dong thai la hong dang khoa binh luan duy nhat 1 bai viet tai tay ban nha - anh 0

Hồng Đăng và Anh Đào kết hôn năm 2008, trải qua thời gian yêu và cưới nhau đã 16 năm nhưng bà xã không hề ghen tuông và biết thông cảm cho công việc của chồng. Nhờ sự hỗ trợ của vợ, Hồng Đăng có thể thoải mái theo đuổi đam mê. Hồng Đăng nổi tiếng qua hình tượng nam thần màn ảnh trong phim: Hướng dương ngược nắng, Hoa hồng trên ngực trái, Người phán xử,...

Hồng Đăng tên thật là Lê Hồng Đăng, sinh năm 1984. Anh là một diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam thông qua các bộ phim như Thương ngày nắng về, Cầu vồng tình yêu, Nhật ký vàng anh, Người phán xử,... Không chỉ có lối diễn xuất đa dạng, nhập tâm mà Hồng Đăng còn được đánh giá cao bởi ngoại hình điển trai. Anh cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc trong nhiều năm.  

"Thời trang" vào bếp của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Sự cố tại Tây Ban Nha của Hồng Đăng: Chính chủ phải dùng nick mới, liên lạc vội về cho vợ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ