Logo VieZ
|

Vũ Phụng Tiên: Không chỉ là "ca sĩ hát cùng Karik"

Mita

|

Nữ ca sĩ xuất hiện tại tập 8 Rap Việt mùa 2 là ai?

Vũ Phụng Tiên là một cái tên được gắn liền với danh xưng là "học trò của Karik". Karik biết Vũ Phụng Tiên thông qua một producer và nam HLV đánh giá cao giọng ca trẻ này vì sở hữu gu âm nhạc tốt, có đam mê với nghệ thuật.

Ảnh - 61abbb9a4b83fb001840c7e1

Những sản phẩm của Vũ Phụng Tiên đa phần là những bản cover nhạc US-UK. Một số sản phẩm cover được cô đăng tải trên kênh Youtube của mình như: Mashup Industry Baby/Positions, Levitating, You Right, Bad Habit,...

Với những bài hát này, cô thể hiện được rõ điểm mạnh về giọng hát cũng như phát âm của mình. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm yếu của cô khi phát âm lúc hát những bài hát tiếng Việt thường xuyên gặp vấn đề về việc không được tròn vành, rõ chữ.

Ảnh - 61abbb9a4b83fb001840c7e0

Và Phụng Tiên cũng đã cố gắng để chỉnh sửa lỗi này, đồng thời tung ra những sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng, khán giả vẫn nhớ đến cô như là một ca sĩ hát cùng với Karik. Cô gây ấn tượng mạnh trong ca khúc Đau Vậy Đủ Rồi kết hợp cùng với nam rapper và nhận được nhiều lời khen về chất giọng.

Vũ Phụng Tiên sở hữu một chất giọng trong cũng cột hơi tương đối khỏe. Điều này giúp những đoạn chuyển của cô trong các bài hát trở nên mượt mà và tạo cảm giác ổn định cho bài hát của mình.

Ảnh - 61abbb9a4b83fb001840c7e2

Với sự xuất hiện tại tập 8 Rap Việt, cô nhận được nhiều bình luận ca ngợi về giọng hát. Nữ ca sĩ tham gia hỗ trợ cho phần dự thi của Mai Ngô và 16 BrT trong sản phẩm mang tên Hơn Cả Nó Kìa.

Với ngoại hình sáng cùng kỹ thuật âm nhạc tốt, nhiều người mong chờ Vũ Phụng Tiên sẽ có những bước phát triển tốt hơn trong tương lai. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới