Logo VieZ
|

Vụ người mẹ ôm con tự tử ở Hải Dương: Nỗi mất mát lớn cho người ở lại

Đình An

|

Sự việc hiện đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận xã hội vì những chi tiết thương tâm phía sau.

Vụ người mẹ ôm con tự tử ở Hải Dương: Nỗi mất mát lớn cho người ở lại

Những ngày gần đây, liên tiếp những vụ đuối nước đã diễn ra khiến không ít người cảm thấy đau xót. Vừa qua, một người mẹ đã mất tích cùng hai đứa con nhỏ, sau thời gian lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm, thi thể của ba mẹ con được phát hiện trên sông Thái Bình.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, chị Thu(*) đã bỏ đứa con nhỏ 9 tháng tuổi vào xe nôi và nắm tay người con lớn 2 tuổi rời khỏi nhà. Lúc này, không ai nghi ngờ vì nghĩ chị dẫn con đi chơi như mọi ngày.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Tuy nhiên đến tầm khoảng 10 giờ cùng ngày thì đồng nghiệp cũng như một số người thân của chị đã nhận được những tin nhắn có cùng nội dung như lời tạm biệt nên đã chia nhau đi tìm.

Nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra với ba mẹ con, bởi đoàn tìm kiếm đã phát hiện dép, xe nôi và một số vật dụng khác ở ven bờ sông Thái Bình. Nguyên nhân phỏng đoán ban đầu là tự tử do mâu thuẫn trong gia đình.

Xe nôi cách hiện trường không xa
Xe nôi cách hiện trường không xa

Sau khi tìm được bé gái 2 tuổi, thi thể chị Thu(*) cùng cháu bé 9 tháng tuổi cũng được tìm thấy vài giờ sau đó. Theo đoạn clip ghi lại cảnh thuyền cứu hộ cập bến, đứa trẻ đã ôm chặt lấy lưng mẹ không buông. Để đưa các nạn nhân về thực hiện hậu sự, cơ quan chức năng đã tốn rất nhiều thời gian để tách hai mẹ con.

Cũng chính lúc này đây, cộng đồng mạng bắt đầu chĩa mũi rìu về phía nạn nhân và cho rằng chị là người mẹ vô tâm vì đã ích kỷ, không quan tâm đến hai đứa trẻ, mang theo chúng ra đi dù chúng chẳng có tội gì.

Tuy nhiên, nhiều người đã bày tỏ rằng chị Thu (*) chỉ là giáo viên mầm non một trường nhỏ ở huyện, đời sống kinh tế khó khăn lại phải nuôi thêm hai người con nhỏ. Thêm vào đó, mối quan hệ trong gia đình không được tốt, nhiều khả năng chị đã mắc phải chứng trầm cảm.

Hình ảnh cha chị Thu ngồi bên đám nhang cháy dở
Hình ảnh cha chị Thu ngồi bên đám nhang cháy dở

Cùng thời điểm đó, mạng xã hội đã lan truyền một tấm ảnh được cho là khoảnh khắc cha chị Thu ngồi bên bờ sông gào thét tên con gái khi nhận được hung tin. "Người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh", nỗi đau lớn nhất chắc hẳn là nỗi đau mà người ở lại phải chịu đựng. Hiện tại, sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

(*): Tên nhân vật đã được thay đổi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ