Vũ Linh Đan tham gia show sống còn 'Universe Ticket' của Hàn Quốc

Vũ Linh Đan từng có những thành tích ấn tượng khi tham gia một chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi tại Việt Nam vào năm 2019.

Vũ Linh Đan là thực tập sinh người Việt Nam duy nhất tại chương trình âm nhạc mang tên Universe Ticket của Hàn Quốc. Linh Đan từng giành Á quân Giọng hát Việt nhí 2019 ở tuổi 12. Ở mùa giải năm đó, thí sinh này thuộc team huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh.

Tại cuộc thi, Linh Đan để lại ấn tượng với giọng hát truyền cảm, nội lực qua mỗi màn trình diễn, hát tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, sau cuộc thi, Linh Đan không có nhiều hoạt động nổi bật, trở nên mờ nhạt trong tâm trí của nhiều khán giả.

vu linh dan tham gia show song con universe ticket cua han quoc - anh 0
Hành trình của Linh Đan tại chương trình năm 2019 được ghi nhận là một chặng đường êm đềm và nhẹ nhàng.
vu linh dan tham gia show song con universe ticket cua han quoc - anh 0
Những bức ảnh profile của Linh Đan được BTC công bố.

Việc Linh Đan sẽ có mặt tại Universe Ticket được nhiều fanpage Kpop chia sẻ. 8 thí sinh chiến thắng tại chương trình sẽ được lập thành một nhóm nhạc nữ Kpop mới hoạt động dưới trướng Công ty F&F Entertainment trong 2 năm 6 tháng.

Trước đó, hai thí sinh người Việt Nam gây chú ý đó là Nguyễn Thành Công (sinh ngày 8/12/2000) và Đặng Hồng Hải (sinh 26/10/2003). Bộ đôi này tham gia Boys Planet, ít nhiều tạo ra được những ấn tượng nhưng không tiến sâu. 

Nguyễn Thành Công từng hoạt động trong nhóm nhảy Việt Nam Opps Crew khá có tiếng trên YouTube. Đây là một thí sinh tự do và chưa từng thực tập tại bất kỳ công ty giải trí nào trước đây. Với Đặng Hồng Hải, cái tên này từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2016.

vu linh dan tham gia show song con universe ticket cua han quoc - anh 0
Dù được nhiều kỳ vọng và gây ấn tượng với khán giả bằng tài năng thiên phú, nhưng sự dừng chân của Hồng Hải và Thành Công đã khiến đại bộ phận khán giả không khỏi cảm thấy tiếc nuối. 

Nhiều người cho rằng, "giấc mộng Kpop" có lẽ vẫn là chiếc áo quá rộng so với những ca sĩ trẻ tại Việt Nam. Nhưng số khác lại cho rằng, tùy tính chất của mỗi chương trình, không nên định hình sự thành công chỉ dựa vào một vài thành tích cá nhân.

Bởi lẽ nếu nhìn từ góc độ này, cả Hồng Hải và Thành Công có lẽ đều đã gặt "quả ngọt" khi mang về cho bản thân 2 điều quý giá nhất sau cuộc thi: Độ nhận diện và tình yêu thương của khán giả hâm mộ.

Vũ Linh Đan sinh năm 2007, được biết đến với danh hiệu Á quân The Voice Kids 2019. Sắp tới, Linh Đan là nữ thực tập sinh người Việt tham gia Universe Ticket của SBS tại Hàn Quốc.

Cựu thực tập sinh show Produce 101 bị phạt án tù treo vì đe doạ, tấn công bạn gái

Nam chính "Lối Nhỏ Vào Đời: Bạn thân của Linh Ka, suýt làm thực tập sinh của SM Entertainment?

Cơ hội đã tới: YG đến TP.HCM để tìm kiếm thực tập sinh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ