Cựu thực tập sinh show Produce 101 bị phạt án tù treo vì đe doạ, tấn công bạn gái

Sự việc này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, làng giải trí Hàn Quốc được phen dậy sóng trước scandal liên quan đến một cựu thực tập sinh chương trình Produce 101 mùa 2. Người này đã bị phạt án tù treo 2 năm vì có hành vi dùng dao đe doạ, cố tình tấn công bạn gái. Cụ thể, cộng đồng mạng đang tạm gọi cựu thực tập sinh này là A và cô bạn gái là B.

cuu thuc tap sinh show produce 101 bi phat an tu treo vi de doa tan cong ban gai - anh 0

Vào tháng 10/2021, A hẹn gặp B nhưng lại bị cô nàng một mực từ chối. Điều này đã khiến A vô cùng bức xúc và tức giận. Sau đó, A bất ngờ đột nhập vào nhà riêng của bạn gái bằng cách trèo ban công. Anh chàng nhanh chóng dùng tay kẹp lấy cổ của B, dùng dao đe doạ B và yêu cầu cô nàng không được phép chia tay. Sau quá trình giằng cô, B bị thương và mất 2 tuần để điều trị, hồi phục sức khoẻ. Sự việc này đã được hàng xóm của B nhìn thấy và kịp thời báo cảnh sát vào cuộc.

cuu thuc tap sinh show produce 101 bi phat an tu treo vi de doa tan cong ban gai - anh 0

Tính đến thời điểm hiện tại, cựu thực tập sinh A đã bị toà án phán quyết 3 tội danh gồm: đột nhập, cố tình gây thương tích và đe doạ bằng vũ khí. Đại diện cơ quan chức năng cho biết: "Vụ việc này đã khiến nạn nhân bị sốc và gặp chấn thương tâm lý. Nạn nhân chưa thể tha thứ cho bạn trai. Song, bị cáo cũng đã nhận tội và cho biết sự việc này xảy ra do sự bốc đồng, tức giận nhất thời của bản thân". 

Danh tính của A vẫn chưa được công bố.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ