Ogenus tại Rap Việt mùa 3 từng là thực tập sinh K-Pop, về đội BigDaddy

Tại Rap Việt mùa 3, Ogenus nhận được 3 chọn từ HLV Big Daddy, Thái VG và Andree Right Hand. Cuối cùng, thí sinh này được giám khảo đưa về đội Big Daddy.

ogenus tai rap viet mua 3 tung la thuc tap sinh k pop ve doi big daddy - anh 0
Từng xuất hiện ở Rap Việt mùa 1, Ogenus là thí sinh có ngoại hình ấn tượng và là cái tên gây nhiều tiếc nuối vì không vượt qua được vòng chinh phục. 

Quay trở lại với Rap Việt mùa 3 (2023), Ogenus "đánh liều" mang thể loại nhạc Rock để biểu diễn, khác hẳn với dòng nhạc nam rapper hay chơi là Trap, RnB,.. Chia sẻ thêm về lý do mạo hiểm này, Ogenus mong muốn tạo ra bước ngoặt mới cho bản thân.

Ogenus giải thích về nghệ danh: "Mình là người thuộc mệnh Thủy, Ogenus lại là tên của một vị thần đại dương. Mình nghĩ 2 điều này có sự tương đồng, hy vọng có thể mang đến may mắn cho sự nghiệp của mình".

ogenus tai rap viet mua 3 tung la thuc tap sinh k pop ve doi big daddy - anh 0
Ogenus tên thật là Nguyễn Tuấn Duy, sinh năm 1997. Ogenus sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng và phong cách thời trang năng động, cá tính. Trước khi là thí sinh của Rap Việt, nam rapper từng là cựu thực tập sinh của FNC (Hàn Quốc).

Kết thúc phần trình diễn Nàng, Ogenus xuất sắc chinh phục được 3 HLV và 88% bình chọn từ khán giả. HLV Thái VG bày tỏ: "Em làm anh nghĩ đến Sơn Tùng M-TP và nội lực của em rất mạnh. Vậy nên em có thể thấy tất cả khán giả trong khán phòng này đều như muốn phát cuồng vì em. Năng lượng của em quá khủng nên anh nghĩ anh và em rất hợp với nhau". 

ogenus tai rap viet mua 3 tung la thuc tap sinh k pop ve doi big daddy - anh 0
Giám khảo Suboi nhận xét về thí sinh: "Khi em bước ra đây với bộ đồ màu cam, chị không biết em sẽ mang đến âm nhạc màu gì, nhưng em đã chứng minh được âm nhạc của em đã vượt qua cái phần nhìn đó mặc dù em rất đẹp trai. Năng lượng của em đã chạm được đến tất cả mọi người ở đây". 
ogenus tai rap viet mua 3 tung la thuc tap sinh k pop ve doi big daddy - anh 0
Ogenus được đưa về đội HLV BigDaddy. "Anh muốn hướng em đến một người vừa hợp với vibe của em, hợp với lứa của bọn em và vừa truyền tải được năng lượng thần tượng âm nhạc của em" - giám khảo JustaTee giải thích về quyết định này. 

Rap Việt – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Tập 3 Rap Việt mùa 3: HLV Thái VG tìm được thí sinh 'super hợp'

Rap Việt mùa 3 tập 3: Mikelodic được kỳ vọng thành ‘rap star’ mới!

Rap Việt mùa 3 tập 3: HURRYKNG, Mikelodic, Richie D.ICY xuất trận

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ