Vũ Hoàng My tiếp tục unfollow Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Thủy Tiên

Sau Thảo Nhi Lê, Á hậu Hoàng My thẳng tay hủy theo dõi Ngọc Châu và Thủy Tiên.

Sau khi đăng quang MUVN 2022, top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ đến hiện tại vẫn luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, những người bạn thân, người chị thân thiết của các nàng hậu cũng được netizen chú ý hơn. Mới đây, khi Vũ Hoàng My unfollow Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trên Instagram đã khiến cho dư luận đặt ra nhiều nghi vấn. Phần đông netizen cho rằng Hoàng My hủy theo dõi Thảo Nhi bởi vì cả 2 nàng hậu không thân thiết với nhau cho lắm.

vu hoang my tiep tuc unfollow hoa hau ngoc chau va a hau thuy tien - anh 0
Trước đó Hoàng My vẫn theo dõi Ngọc Châu và Thủy Tiên.

Người hâm mộ chưa hết nghi vấn thì Á hậu Hoàng My lại tiếp tục hủy theo dõi cả Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên. Đứng trước sự việc này, netizen đều cho rằng Hoàng My và top 3 MUVN 2022 đang có những vấn đề không được vui vẻ với nhau. Song cho đến hiện tại, những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

vu hoang my tiep tuc unfollow hoa hau ngoc chau va a hau thuy tien - anh 0
vu hoang my tiep tuc unfollow hoa hau ngoc chau va a hau thuy tien - anh 0
Cô hủy theo dõi top 3 MUVN 2022.

Được biết trước đó, Hoàng My đã từng theo dõi các tài khoản của top 3 MUVN 2022, nhiều lần bày tỏ cảm xúc dưới những bài đăng, hình ảnh trong suốt quá trình các cô nàng chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Thế nhưng sau đăng quang không lâu thì cô lại hủy theo dõi, tài khoản Instagram của Hoàng My hiện tại không theo dõi bất kỳ người nào trong làng mẫu, kể cả người em thân thiết Kim Duyên của mình.

vu hoang my tiep tuc unfollow hoa hau ngoc chau va a hau thuy tien - anh 0
Tài khoản không theo dõi một ai của Hoàng My.

Kể từ khi Kim Duyên dự thi MS 2022, Hoàng My nhiều lần lên tiếng bảo vệ cũng đã không ít lần nhận gạch đá từ dư luận. Việc cô unfollow top 3 Ngọc Châu - Thảo Nhi - Thủy Tiên hiện nay đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao, đoán già đoán non. Có thể nói hơn bao giờ hết, netizen đều mong chờ sự lên tiếng của Á hậu Hoàng My về nguyên nhân mà cô hủy theo dõi top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Vũ Hoàng My (sinh ngày 13 tháng 11 năm 1988) là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Cô từng là sinh viên khoa thiết kế đa truyền thông trường Đại học RMIT Việt Nam, đạt học bổng khoa diễn xuất 1 năm và học bổng khoa cử nhân nghệ thuật chuyên ngành làm phim tại Học viện Điện ảnh New York. Cô là một trong bảy thành viên ban giám khảo chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  

Chuyện gì thế: Hoàng My unfollow Thảo Nhi Lê?

Hoàng My cho rằng Mâu Thủy lấy chồng chỉ vì thực hiện lời hứa mà nhắm mắt lấy đại

Sau bình luận kém duyên với Mâu Thuỷ, Vũ Hoàng My lên tiếng: "Thế giới mạng ồn ào khiến tôi buồn nôn"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ