Logo VieZ

Hết cơ hội cho Thủy Tiên trên trường quốc tế?

Ngọc Châu |

Cơ hội nào dành cho Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên khi Miss Universe Vietnam và Miss Supranational Vietnam sẽ tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần.

Mới đây trong buổi họp báo mừng Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc Gia - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên về nước, CEO Bảo Hoàng đã có những chia sẻ khiến đông đảo fan beauty lo lắng. Cụ thể, anh cho biết Miss Universe Vietnam và Miss Supranational Vietnam sẽ tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần. Điều này đồng nghĩa với việc Á Hậu Kim Duyên và Á Hậu Thảo Nhi Lê sẽ là 2 Á hậu cuối cùng mà Uni gửi đến 2 đấu trường nhan sắc MU và MS.

het co hoi cho thuy tien tren truong quoc te - anh 0
het co hoi cho thuy tien tren truong quoc te - anh 0
Miss Universe Vietnam và Miss Supranational Vietnam sẽ tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần.

Đoạn chia sẻ của CEO Bảo Hoàng ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến từ dư luận. Theo CEO Bảo Hoàng, anh chỉ lựa chọn hoa hậu để tham gia các cuộc thi quốc tế. Những Á hậu trong các cuộc thi MUV hoặc MSV sau này sẽ có "tương lai" thế nào đã khiến cho fan sắc đẹp đặt ra dấu chấm hỏi lớn.

Đứng trước chia sẻ này của CEO Uni, người hâm mộ cảm thấy mừng cho Á hậu Thảo Nhi Lê khi cô là nàng hậu nhận được vinh dự "cuối cùng" tham gia Miss Universe 2023. Netizen dành nhiều hy vọng cho cô nàng, mong rằng Thảo Nhi Lê sẽ chiến hết mình, lập nên kỳ tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này với tư cách là Á hậu 1 Miss Universe 2022.

het co hoi cho thuy tien tren truong quoc te - anh 0
Thảo Nhi Lê là Á hậu cuối cùng được dự thi quốc tế.

Bên cạnh những người vui ra mặt, mừng cho Thảo Nhi Lê thì cũng có không ít người hâm mộ tiếc nuối cho Thủy Tiên - Á hậu 2 MUV 2022. Cộng đồng mạng cho rằng, quyết định này của Uni như đã khép lại giấc mơ chinh chiến đấu trường quốc tế của Thủy Tiên. Từ khi đăng quang Á hậu 2 cho đến nay thì việc Thủy Tiên có được đại diện Việt Nam trong một đấu trường nào hay không vẫn là một dấu chấm hỏi lớn mà hiện tại Uni không thể trả lời cho người hâm mộ Thủy Tiên nói riêng và cộng đồng fan sắc đẹp nói chung.

het co hoi cho thuy tien tren truong quoc te - anh 0
Giấc mơ chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế của Thủy Tiên liệu đã "khép lại"?

Những bình luận mà cộng động mạng để lại trước chia sẻ của CEO Bảo Hoàng:

"Thật sự tiếc cho Thủy Tiên nếu không được xuất khẩu á hixxx".

"Tất nhiên Nhi phải được đi thi, không được đi thi Nhi chưa kịp trấn an fan thì fan nó tới nhà đập cửa rồi".

"Nếu Thủy Tiên không được thi MS thì quay lại thi MUV đi! dù gì bây giờ cũng là gà của UNI mà ko lẽ UNI cho out sao".

"Làm nào thì làm. LÊ THẢO NHI PHẢI XUẤT KHẨU QUỐC TẾ. Còn sau đó làm gì thì tùy".

Trần Việt Bảo Hoàng sinh năm 1991, tại Đà Nẵng. Hiện anh là CEO của Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (UNICORP), UNIMEDIA Agency và là phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Suốt những năm học, Bảo Hoàng luôn duy trì thành tích học tập tốt và giành được nhiều danh hiệu học thuật ấn tượng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ