Sau bình luận kém duyên với Mâu Thuỷ, Vũ Hoàng My lên tiếng: "Thế giới mạng ồn ào khiến tôi buồn nôn"

Dù lên tiếng giải thích nhưng Vũ Hoàng My vẫn không thể xoa dịu sự bức xúc của dư luận.

Giữ đúng lời hứa, sau thành tích Á hậu 2 Miss Supranational 2022 của Kim Duyên, cô chị Mâu Thuỷ đã lập tức công khai chuyện được bạn trai cầu hôn. Hình ảnh này khi mới đăng tải nhanh chóng gây chú ý, thu hút sự quan tâm của công chúng. Thay vì dành lời chúc phúc cho đàn em, á hậu Vũ Hoàng My để lại dòng bình luận kém duyên, khó hiểu khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi bức xúc.

sau binh luan kem duyen voi mau thuy vu hoang my len tieng the gioi mang on ao khien toi buon non - anh 0
Á hậu Mâu Thuỷ công khai chuyện được bạn trai cầu hôn sau lời hứa với Kim Duyên và người hâm mộ.
sau binh luan kem duyen voi mau thuy vu hoang my len tieng the gioi mang on ao khien toi buon non - anh 0
Hoàng My nhanh chóng để lại dòng bình luận vui đùa kém duyên khiến dân tình không khỏi bức xúc.

Không chỉ chê trách cách đùa vui quá trớn, một số netizen còn thẳng thừng buông lời chỉ trích, ném đá. Trước sự việc này, Vũ Hoàng My đã chính thức lên tiếng giải thích. Cô cho biết: 

"Thế giới mạng lắm khi thật ồn ào, toxic và khiến tôi buồn nôn. Sự tấn công tới tấp không ngừng nghỉ, ngày ngày, giờ giờ bởi các lời chửi bới, xuyên tạc và drama hoá mọi chuyện dễ có thể đốn ngã tinh thần một con người. Tôi tự hỏi tại sao các bạn lại chọn đi theo con đường tiêu cực đó? Như việc suy diễn những comment trò chuyện rất hồn nhiên và tinh nghịch giữa tôi và những người bạn của tôi, làm cho chúng trở nên khó chịu? Các bạn thừa thông minh để hiểu rằng cách mà bạn đùa với ai đó sẽ tuỳ vào mức độ thân thiết và cách nói chuyện giữa họ, nhưng các bạn vẫn chọn cách cố tình suy diễn ác ý? Chính sự suy diễn của các bạn đã phá hoại mối quan hệ của một số người mà tôi biết, và cho đến bây giờ vẫn chưa thể hàn gắn được. Điều đó chắc cũng không quan trọng gì, vì nó có ảnh hưởng gì tới các bạn đâu.

sau binh luan kem duyen voi mau thuy vu hoang my len tieng the gioi mang on ao khien toi buon non - anh 0

Nhưng để tôi nói cho các bạn biết điều này, các bạn đang tạo ra sự uẩn ức, thù ghét và bạo lực bên trong người khác, và cũng đang nuôi dưỡng sự nhỏ nhen, thù ghét trong chính mình. Bạn sống với nó mỗi giờ, lớn lên với nó mỗi ngày. Nếu một ngày bạn thấy cảnh bạo lực ngoài xã hội, người ta giết nhau hay thậm chí là chiến tranh, thì các bạn hãy hiểu đó là sự uẩn ức, thù ghét và bạo lực được nuôi dưỡng từ đâu. Vâng, nó từ bên trong nội tâm con người và chính các bạn đã góp phần tạo nên một xã hội đầy tiêu cực đó.

Tuy vậy, những drama gần đây cũng là một bài luyện tập có lợi cho tôi, để tôi biết được sự làm chủ bản thân mình đến đâu. Tôi đã ứng dụng một phương pháp khiến những cảm xúc tiêu cực ngay lập tức tan biến, đó là quan sát nội tâm. Như một ý thức - là tôi - đứng bên ngoài quan sát sự vận hành của những cảm xúc và suy nghĩ bên trong một cơ thể mà tôi dùng để sống, và ngay lập tức sự tiêu cực và căng thẳng đó tan biến. Cách này tôi học được từ những quyền sách giúp tôi phân biệt bản ngã - chân ngã và thực sự hữu ích.

Mong mỗi ngày mỗi người chúng ta được sống trong bình an, bình an và bình an…"

sau binh luan kem duyen voi mau thuy vu hoang my len tieng the gioi mang on ao khien toi buon non - anh 0

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên á hậu Hoàng My vướng phải tình huống "vạ miệng". Cách đây không lâu, cô nàng nhiều lần trở thành cái tên gây tranh cãi khi "5 lần 7 lượt" tranh cãi, đấu khẩu với antifan và thẳng thắng gọi nhóm người này là rác.

Vũ Thị Hoàng My sinh ngày 13 tháng 11 năm 1988, được biết đến với vai trò là một người mẫu. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và là đại diện của Việt Nam tham dự hai cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2011""Hoa hậu Thế giới 2012". Cô từng là sinh viên khoa thiết kế đa truyền thông trường Đại học RMIT, và đạt học bổng khoa diễn xuất 1 năm, học bổng khoa cử nhân nghệ thuật chuyên ngành làm phim tại Học viện Điện ảnh New York. Cô là một trong bảy thành viên ban giám khảo chính của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017""Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ