Vũ Cát Tường: "Nếu được chọn lại, tôi vẫn chọn cuộc đời phi giới tính"

Những chia sẻ của Vũ Cát Tường trong đêm Birthday Concert.

Tối 2/10, Vũ Cát Tường đã tổ chức Birthday Concert tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Với 30 ca khúc, trong đó có 3 bài hát mới nằm trong EP sẽ ra mắt vào cuối năm nay của Vũ Cát Tường đều được chọn lọc và thể hiện rất rõ hành trình gần 10 năm của giọng ca .

Một số hình ảnh khác của Vũ Cát Tường trong đêm diễn.

Hôm Nay Tường 30, Vũ Cát Tường cởi bỏ từng lớp áo sau mỗi phần biểu diễn, giọng ca muốn mang đến những gì chân thật nhất, nguyên bản nhất của chính mình đến gần với khán giả hơn.

Ca sĩ này bộc bạch: "Nếu được chọn lại, Tường vẫn chọn cuộc đời phi giới tính như thế này để có thể cảm nhận hết những điều thú vị trong cuộc sống".

Trước đó, Vũ Cát Tường cũng đã có màn come-out trong series 90 Ngày Trước 30. Giọng ca Vết Mưa chia sẻ: "Trong tưởng tượng của Tường khi nghĩ về chính mình chính là lúc Tường sẽ mặc mặc vest, nắm tay một cô gái và làm đám cưới. Yes, I'm Gay".

vu cat tuong neu duoc chon lai toi van chon cuoc doi phi gioi tinh - anh 0

Với 30 ca khúc, trong đó có 3 bài hát mới nằm trong EP sẽ ra mắt vào cuối năm nay của Vũ Cát Tường đều được chọn lọc và thể hiện rất rõ hành trình gần 10 năm của Tường - một người nghệ sĩ có màu sắc riêng biệt, không hoà tan hay bị trộn lẫn với bất kỳ điều gì khác.

Giọng hát Vết Mưa cũng thông báo đến khán giả về EP mới sắp phát hành vào cuối năm 2022. Vũ Cát Tường hứa hẹn đây sẽ là sự khác biệt to lớn để đánh dấu sự thay đổi của tuổi 30.

"Tường, phiên bản 30 tuổi, đã được nở hoa bằng tình yêu thương của gia đình, bạn bè và tất cả quý khán giả. Dưới thánh đường nghệ thuật, Tường xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho âm nhạc và khán giả. Tường chỉ có một điều ước, xin thần sáng tạo sẽ cho Tường nhiều sáng tạo để Tường viết lên thật nhiều ca khúc nữa để hát cho quý vị nghe", Vũ Cát Tường tâm sự.

vu cat tuong neu duoc chon lai toi van chon cuoc doi phi gioi tinh - anh 0

Giọng ca Có Người chia sẻ trong concert: "Có một phóng viên từng hỏi Tường là Tường có sợ rằng một ngày nào đó Tường không thể viết ra được hit nữa không.

Tường đã suy nghĩ và sau đó đã trả lời rằng: Thứ mà Tường không có khả năng tạo ra lần thứ 2 chính là tuổi trẻ.

Bài hát có thể hit hoặc không hit nhưng một khi nó đã là sáng tạo của mình thì theo thời gian nó vẫn sẽ ở đấy và bằng cách nào đó bài hát sẽ được tìm tới những người cần nghe".

picture

Thứ mà Tường không có khả năng tạo ra lần thứ 2 chính là tuổi trẻ, không phải là hit.

Vũ Cát Tường

Nhạc Việt

Logo VieZ

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã thi qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Nghịch lý concert Vũ Cát Tường: Vé đắt nhất lại hết đầu tiên?

Vũ Cát Tường nói gì khi được xếp vào phòng nghỉ cho nam ca sĩ sau hậu trường?

Khắc phục sự cố quên lời như Vũ Cát Tường: Chế luôn lời mới thành song ngữ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ