Logo VieZ

Vũ Cát Tường nói gì khi được xếp vào phòng nghỉ cho nam ca sĩ sau hậu trường?

Mita|
Nghe Audio00:00

Bức ảnh được nhiều khán giả thích thú khi Vũ Cát Tường chia sẻ.

Mới đây, một story được Vũ Cát Tường đăng tải trên Instagram đang được nhiều khán giả của cô chia sẻ lại trong các fanclub và nhận về nhiều sự thích thú.

Theo đó, phòng nghỉ của Vũ Cát Tường được chú thích là "phòng diễn viên nam". Sau đó, giọng ca Yêu Xa cảm thán: "Ban tổ chức tinh tế hết sức".

vu cat tuong noi gi khi duoc xep vao phong nghi cho nam ca si sau hau truong - anh 0
Bức ảnh được Vũ Cát Tường chia sẻ

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc này từ Vũ Cát Tường:

- Lộn chỗ rồi Mèo ơi. Phòng cho diễn viên, chứ không phải ca sĩ đâu.

- Ủa suýt quên Mèo diễn viên hài đi hát, người ta gắn bảng vậy là hợp lí rồi.

- "NAM" caps lock hẳn hoi chứ không phải "nam" thường.

- Nguyên set trắng xinh xắn quá, Vũ Cát Tường mãi đỉnh.

Trước đó, Vũ Cát Tường cũng đã có màn come-out trong series 90 Ngày Trước 30. Giọng ca Vết Mưa chia sẻ: "Trong tưởng tượng của Tường khi nghĩ về chính mình chính là lúc Tường sẽ mặc mặc vest, nắm tay một cô gái và làm đám cưới. Yes, I'm Gay".

vu cat tuong noi gi khi duoc xep vao phong nghi cho nam ca si sau hau truong - anh 0

Vũ Cát Tường sau đó cũng không giấu được sự bất ngờ với những phản ứng của khán giả: "Tôi không ngờ mọi người lại ủng hộ mình như vậy. Cảm giác đây như một cột mốc không kém trong sự nghiệp, một thành tựu về sự trưởng thành của tôi. Tôi đã chọn nói với khán giả của tôi nghĩa là tôi xem họ là gia đình, muốn họ hiểu tôi hơn, kết nối giữa tôi và họ chặt hơn. Ngay sau khi thông tin đó, tôi đã nghĩ sẽ có những người rời đi".

Vũ Cát Tường cũng khẳng định bản thân cảm thấy thoải mái với mọi cách gọi, miễn là khán giả biết Tường là ai, hiểu Tường như thế nào:

"Với những người không biết, có thể cứ gọi tôi là 'chị', là 'cô', thoải mái thôi. Từ hồi nào đến giờ, fan vẫn gọi tôi là 'Tường'. Thật ra cũng không thiết phải gọi tôi là 'anh'. Có một người gọi mình là 'anh' là đủ rồi, mình đâu cần gì nhiều".

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã thi qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ