Logo VieZ

Vũ Cát Tường: "Không có Covid-19, tôi cũng ngã chúi đầu như ở Inner Me"

Mita|

Những chia sẻ đầy thẳng thắn từ ca sĩ này về câu chuyện bị áp lực với guồng quay cuộc sống.

Chọn khung cảnh là ban công của ngôi nhà đầu tiên do chính tay mình mua được sau 10 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật, Vũ Cát Tường tiếp tục series video tự quay 90 Ngày Trước Tuổi 30 trong một buổi chiều thảnh thơi, không bị những lịch trình show diễn “bủa vây” như mọi khi.

vu cat tuong khong co covid 19 toi cung nga chui dau nhu o inner me - anh 0

Vũ Cát Tường nhận thấy “vũ trụ gửi tín hiệu” cho mình để giúp cho bản thân phải thay đổi: “Nếu không có những biến cố sau đại dịch COVID-19 để ngăn Tường lại, thì chắc Tường cũng chúi đầu xuống giống như cú ngã của Inner Me”.

Giọng ca Có Người kể lại rằng khi bắt đầu có thành tựu và được công nhận, Vũ Cát Tường như một con thiêu thân, lao vào công việc mà không ngó ngàng đến sức khoẻ, thậm chí chẳng màng đến việc mình có đang đi đúng hướng hay không:

“Đã có lúc bản thân Tường nghĩ mình càng sáng tác nhiều hơn, mình càng làm concert nhiều hơn thì mình sẽ càng bớt bất an hơn vì điều đó sẽ càng thấy được giá trị của mình hơn.

Nhưng tất cả chuyện đó không xuất phát từ chuyện là mình tham mà nó xuất phát từ chuyện là mình sợ. Tường sợ người khác sẽ quên mình, sợ người khác không nhìn thấy những giá trị mà mình đã đóng góp, Tường sợ từ chính bản thân mình chưa đủ".

picture

Tôi làm concert nhiều vì sợ khán giả quên tôi.

Vũ Cát Tường

Nhạc Việt

Logo VieZ

Trong 2 năm với nhiều biến chuyển cuộc sống từ đại dịch COVID-19, Vũ Cát Tường đã đi qua nhiều sự mất mát, từ tình yêu đôi lứa, sự ra đi của Nội và những kế hoạch bị dang dở. 

"Tôi không cảm nhận được điều đó trước những năm 30 tuổi. Tôi từng làm rất nhiều thứ, từ công việc cho đến cuộc sống, vì muốn đạt được cái A, cái B chứ bản thân không có được cái cảm giác hào hứng, hân hoan trước khi bắt tay vào làm.

Có một câu nghe có vẻ đơn giản muốn gửi tới những bạn thấy bản thân mình đang chạy quá nhanh, Tường nghĩ là nó phù hợp với chúng ta 'Chạy quá nhanh nhưng cũng đừng quên hít thở'".

vu cat tuong khong co covid 19 toi cung nga chui dau nhu o inner me - anh 0

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã kinh qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ