Logo VieZ

Vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành: hé lộ tình tiết rợn người, dì ghẻ bị truy tố khung hình phạt cao nhất

Minh Thư|

Trang bị truy tố theo khoản 1, Điều 123 Bộ luật hình sự hiện hành, có mức hình phạt cao nhất là tử hình.

Vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành: hé lộ tình tiết rợn người, dì ghẻ bị truy tố khung hình phạt cao nhất

Ngày 4/5, Viện Kiểm sát Nhân dân TP. HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố 2 bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội "Giết người" và "Hành hạ người khác". Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ Quận 1) bị truy tố về tội "hành hạ người khác" và "che giấu tội phạm".

vu an be gai 8 tuoi bi bao hanh he lo tinh tiet ron nguoi di ghe bi truy to khung hinh phat cao nhat - anh 0
Theo cáo trạng, sau khi ly hôn, Tòa án Nhân dân Quận 1 giao quyền chăm sóc cháu V.A cho Thái. Đến tháng 9/2020, Thái và Trang có quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng tại một căn hộ ở Quận Bình Thạnh.

Đến tháng 10/2021, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên bé V.A phải học trực tuyến tại nhà. Trong quá trình học trực tuyến, Trang đã trút giận việc gia đình lên người cháu bé. Cô đã dùng tay, chân, roi, cây gỗ, cây kim loại để đánh đập và hành hạ bé. 

Có ngày Trang đánh V.A trong tình trạng không mặc quần áo, bắt bé quỳ gối và giơ hai tay lên trời. Vô nhân tính hơn, Trang còn bắt V.A chui vào chuồng chó, nhốt cùng và quỳ gối trong với chó.

Trang bị truy tố theo khoản 1, Điều 123 Bộ luật hình sự hiện hành, có mức hình phạt cao nhất là tử hình. Bên cạnh đó, cơ quan công tố xác định nữ bị can phạm tội với động cơ đê hèn, có tính chất côn đồ.

vu an be gai 8 tuoi bi bao hanh he lo tinh tiet ron nguoi di ghe bi truy to khung hinh phat cao nhat - anh 0
Cơ quan điều tra đã xác định cháu bé V.A tử vong do bị người tình của ba - Nguyễn Võ Quỳnh Trang đánh đập và hành hạ trong suốt một quảng thời gian dài.

Về Thái, ba của bé V.A là người đã chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ con mình nhưng vẫn dửng dưng không can ngăn, còn tiếp tay cùng Trang hành hạ con gái ruột của anh. Có lúc anh còn cùng Trang đánh đập bé.

Ngày 22/12/2021, sau khi biết Trang đánh V.A tử vong. Thái nhanh chóng xóa toàn bộ dữ liệu 4 camera trong căn hộ để che giấu hành vi phạm tội của nhân tình.

Những hành vi trên của Trang và Thái là hoàn toàn vô nhân tính, khiến cho dư luận phẫn nộ. Pháp luật cần xử lý nghiêm minh để đủ sức răn đe và ngăn chặn những trường hợp đáng tiếc trong tương lai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ