Võ Hoàng Yến truyền bí kíp cho Thanh Thanh Huyền trước thềm Miss Charm

Thanh Thanh Huyền được Võ Hoàng Yến nhỏ to mách nước trước khi thi Miss Charm 2023.

Chiều ngày 20/12, Thanh Thanh Huyền và Võ Hoàng Yến có dịp tham gia cùng một sự kiện tại TP.HCM. Gặp nhau, 2 người đẹp tay bắt mặt mừng, Thanh Thanh Huyền lễ phép đến chào nữ siêu mẫu và vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Trước đó không lâu, tổ chức Miss Charm Vietnam vừa công bố Thanh Thanh Huyền sẽ là cô gái đại diện nước nhà tham gia vào đấu trường nhan sắc này năm 2023. Đây là năm đầu tiên Miss Charm được tổ chức, đăng cai tại Việt Nam và do Việt Nam nắm bản quyền nên các fan sắc đẹp đặc biệt quan tâm về cô gái đại diện nước nhà tham dự.

vo hoang yen truyen bi kip cho thanh thanh huyen truoc them miss charm - anh 0
Thanh Thanh Huyền.

Bởi thế, thời gian qua Thanh Thanh Huyền được nhiều người quan tâm. Gặp gỡ tại sự kiện, Võ Hoàng Yến cũng quan tâm, hỏi han Thanh Thanh Huyền về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi này, vì chỉ còn 1 tháng nữa là các thí sinh sẽ bắt đầu nhập cuộc.

Điều đáng nói, ngay tại event, Võ Hoàng Yến còn không ngừng nhỏ to tâm sự, mách nước những "tuyệt chiêu" cho cô gái chuẩn bị đại diện Việt Nam thi Miss Charm 2023. Về phần mình, Thanh Thanh Huyền chăm chú lắng nghe và còn nhờ "cô Yến" chỉ dẫn nhiều thêm về cách catwalk, pose dáng trước ống kính. 

Hành động quan tâm thế hệ sau của Võ Hoàng Yến được nhiều người đánh giá cao. Nữ siêu mẫu trước đó từng làm giám khảo trong các cuộc thi sắc đẹp, ngoài ra cô cũng làm mentor nhiều chương trình về người mẫu và có lớp dạy catwalk riêng, bởi thế được xem là người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

vo hoang yen truyen bi kip cho thanh thanh huyen truoc them miss charm - anh 0
Võ Hoàng Yến.

Nhiều fan sắc đẹp tỏ ra vui mừng nếu Thanh Thanh Huyền được Võ Hoàng Yến và nhiều thế hệ đi trước training, truyền đạt kinh nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới và mang về chiếc vương miện Miss Charm trong lần đầu tổ chức cho nước nhà.

MC Thanh Thanh Huyền, sinh năm 1996 là một MC của Đài truyền hình Việt Nam với vai trò MC trong các chương trình như S - Vietnam, Bản Thiết Kế Cuộc Sống, Sài Gòn Đêm Thứ 7... Với lối dẫn tự nhiên, khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng ngoại hình nóng bỏng đã giúp cô trở thành một trong những nữ MC hot hit hàng đầu nhà đài. Năm 2023, cô trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm. 

Đại diện Miss Charm: Mồi câu dư luận là Thanh Thanh Huyền?

Trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023, người hâm mộ đặt nghi vấn liệu nữ MC có phải là mồi câu dư luận của BTC.

Bỏ thi Miss Grand Vietnam, Thanh Thanh Huyền chính thức trở thành Miss Charm Vietnam

Miss Charm Vietnam chính thức công bố đại diện tham gia Miss Charm 2023.

Thanh Thanh Huyền chia sẻ kinh nghiệm sau khi đi đám cưới Liêu Hà Trinh

Sau khi đi đám cưới về, nữ MC Thanh Thanh Huyền bỗng mang về cho mình một "núi" kinh nghiệm!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ