Đại diện Miss Charm: Mồi câu dư luận là Thanh Thanh Huyền?

Trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023, người hâm mộ đặt nghi vấn liệu nữ MC có phải là mồi câu dư luận của BTC.

Cuộc thi Miss Charm 2023 đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ trên khắp các diễn đàn sắc đẹp. Sau nhiều lần úp mở, mới đây BTC cũng đã chính thức công bố người đẹp sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc này.

Vượt qua 9 thí sinh còn lại trong Top 10, người đẹp Thanh Thanh Huyền chính thức được bổ nhiệm trở thành Miss Charm Vietnam 2023, đây là kết quả không ngoài dự đoán của khán giả.

dai dien miss charm moi cau du luan la thanh thanh huyen - anh 0
Thanh Thanh Huyền chính thức trở thành Miss Charm Vietnam 2023.

Ngay từ khi công bố Top 10, Thanh Thanh Huyền dường như đã trở thành thí sinh không có đối thủ trên cuộc chiến truyền thông. Người đẹp được khán giả ủng hộ trên mọi mặt trận từ lúc hình ảnh mới được đăng tải. Điều này cũng là việc dễ hiểu khi trước đó, cô đã là gương mặt có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực giải trí với danh vị MC song ngữ.

dai dien miss charm moi cau du luan la thanh thanh huyen - anh 0
Nổi tiếng trước đó với vai trò là MC song ngữ, Thanh Thanh Huyền nhanh chóng tạo nên cú nổ truyền thông khi nằm trong danh sách thí sinh Miss Charm Vietnam.

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra, liệu chiến thắng của Thanh Thanh Huyền có phải là con mồi lôi kéo dư luận của BTC Miss Charm Vietnam. Mặc dù là người đẹp có tiếng trong showbiz nhưng về kỹ năng đối với một thí sinh thi hoa hậu thì Thanh Thanh Huyền được khán giả nhận xét là vẫn còn khá nhiều hạn chế.

Sở hữu chiều cao ở mức trung bình 1m70, hình thể chỉ ở mức ổn, nhiều người cho rằng người đẹp gốc Khánh Hoà có phần kém nổi trội hơn hẳn đối với các thí sinh khác.

dai dien miss charm moi cau du luan la thanh thanh huyen - anh 0
Khán giả nhận xét kỹ năng trình diễn của Thanh Thanh Huyền còn hạn chế.

Kỹ năng trình diễn của Thanh Thanh Huyền bị nhận xét là còn yếu, điều này cũng dễ hiểu khi lĩnh vực hoạt động chủ yếu của cô là MC, không phải người mẫu chuyên nghiệp.

Trước đó, vào năm 2015, người đẹp từng chạm ngõ cuộc thi nhan sắc và đạt thành tích Top 15 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đây cũng là kết quả được đánh giá không quá cao và nổi trội.

Điểm cộng lớn nhất của người đẹp gốc Khánh Hoà chắc hẳn là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát, tư duy nhạy bén, điều này là lý do duy nhất giúp người hâm mộ có thể yên tâm khi đưa cô ra đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nổi tiếng với khả năng là MC song ngữ, có thể nhớ và nói liên tiếp trôi chảy 3000 chữ, 75 tên riêng khi không cầm kịch bản, Thanh Thanh Huyền nhanh chóng trở thành nhân tố nổi bật ở Miss Charm 2023.

Tuy nhiên, cuộc thi dường như chỉ diễn ra trong âm thầm, không kêu gọi tuyển sinh, BTC lại bất ngờ đăng tải hình ảnh Top 10 mà không một thông báo từ trước, điều này này càng khiến cho nghi vấn sử dụng tên tuổi các thí sinh có sức hút để làm bàn đạp truyền thông được đẩy lên cao hơn.

Là một cuộc thi quốc tế hoàn toàn mới, do người Việt làm chủ, Miss Charm 2023 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước.

Sự lựa chọn để Thanh Thanh Huyền đại diện Việt Nam tham dự mùa giải đầu tiên này đã khiến nhiều người tin rằng BTC đang lôi kéo truyền thông bằng cái tên hot từ nữ MC, chuyển hướng dư luận để cuộc thi nhận được nhiều chú ý hơn.

dai dien miss charm moi cau du luan la thanh thanh huyen - anh 0
Thanh Thanh Huyền được khán giả nghi ngờ là con mồi dư luận từ BTC Miss Charm Vietnam.

Cuộc thi Miss Charm 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm sau, đại diện của Việt Nam - Thanh Thanh Huyền được khán giả hy vọng sẽ có thể được tập huấn một cách bài bản nhất, hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu, giúp nước nhà đạt được thứ hạng cao ở mùa giải đầu tiên này. 

MC Thanh Thanh Huyền, sinh năm 1996 là một MC của Đài truyền hình Việt Nam với vai trò MC trong các chương trình như S - Vietnam, Bản Thiết Kế Cuộc Sống, Sài Gòn Đêm Thứ 7... Với lối dẫn tự nhiên, khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng ngoại hình nóng bỏng đã giúp cô trở thành một trong những nữ MC hot hit hàng đầu nhà đài. Năm 2023, cô trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm. 

Thí sinh Miss Charm Vietnam để lộ hình xăm

Thanh Thanh Huyền chia sẻ kinh nghiệm sau khi đi đám cưới Liêu Hà Trinh

Khoe vòng eo 57 cm, Thanh Thanh Huyền chia sẻ luôn bí quyết mà nhiều Gen Z cũng đang áp dụng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ