Võ Hoàng Yến thừa nhận rất "khoái" Lan Ngọc vì 1 điều

Nữ siêu mẫu đoán đúng phóc điều mà chỉ Lan Ngọc mới có ở 7 Nụ Cười Xuân.

Mở màn cho 7 Nụ Cười Xuân tập 14, Thúy Ngân xuất hiện cực xinh đẹp trong trang phục công chúa và mái tóc nổi bật. Cô là người "biến" ra Trương Thế Vinh, Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ để mọi người cùng khoe vũ đạo trên nền nhạc sôi động.

Hóa ra, màn vũ đạo này lấy cảm hứng từ Người Đẹp Và Quái Vật, là câu chuyện một bà tiên biến hóa đồ đạc trong nhà thành người để chơi vui với cô nhưng lại Trường Giang chê thẳng thừng là... "như bà điên".

vo hoang yen thua nhan rat khoai lan ngoc vi 1 dieu - anh 0

Khách mời của tuần này là Võ Hoàng Yến trong vai công chúa. "Xin chào mọi người, em là Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Việt kiều Mỹ mới về nước" - cô dí dỏm. Lần đầu tiên đến với chương trình, Võ Hoàng Yến nhanh chóng bắt nhịp để tung hứng với Trường Giang.

vo hoang yen thua nhan rat khoai lan ngoc vi 1 dieu - anh 0

Tuy nhiên, cô lại lo lắng vì đã xem qua chương trình, thấy mọi người "vật nhau như đô vật". Không chỉ vậy, khi được Trường Giang hỏi thế mạnh ngoài catwalk, Võ Hoàng Yến cực kì thẳng thắn: "Em không có khả năng gì hết trơn. Hên xui lắm anh giờ giới thiệu người ta biết hết".

vo hoang yen thua nhan rat khoai lan ngoc vi 1 dieu - anh 0

Chuyển sang Lan Ngọc, cô chưa kịp giới thiệu tài lẻ của bản thân thì Võ Hoàng Yến đã nói giúp: "Lan Ngọc em biết nè, Ngọc nổi tiếng 'chơi dơ' lắm. Chị coi nhiều chương trình của em lắm, nhưng mà chị thích, chị khoái em lắm".

vo hoang yen thua nhan rat khoai lan ngoc vi 1 dieu - anh 0

Sau khi bốc thăm chia đội, 6 Nụ được phân chia như sau: Võ Hoàng Yến - Lan Ngọc - Thúy Ngân và Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh. Dù nhận là "tay thối" nhưng Võ Hoàng Yến đã cầu được ước thấy bởi trước đó, cô nhờ Lan Ngọc bảo vệ mình.

7 Nụ Cười Xuân tập 14 với sự tham gia của Võ Hoàng Yến sẽ lên sóng lúc 21h ngày 28/2 trên kênh HTV7 và kênh YouTube Dong Tay Promotion.

Quiz: Giúp Thuý Ngân trả lời những câu hỏi lắt léo ở 7 Nụ Cười Xuân

Điều ông chú Tiến Luật hay làm với Lan Ngọc nhất

Tài lẻ giờ mới hé lộ của Lan Ngọc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ