Điều ông chú Tiến Luật hay làm với Lan Ngọc nhất

Tiến Luật và Lan Ngọc ở 7 Nụ Cười Xuân mùa 5 đích thực là "oan gia" của nhau.

Tham gia nhiều mùa 7 Nụ Cười Xuân, những màn tương tác của các Nụ, đặc biệt là giữa Tiến Luật và Lan Ngọc luôn khiến khán giả bật cười không ngớt.

Là anh em thân thiết nhưng có vẻ, mỗi lần lên sóng mà không "cà khịa" nhau, cả hai sẽ cảm thấy thiếu thiếu. Chỉ khi nào chung đội, chương trình mới "sóng yên biển lặng". Nếu Lan Ngọc rất siêng "chăm sóc" cho đàn anh bằng đủ trò "chơi dơ" của mình thì Tiến Luật cũng không vừa khi liên tục "cà khịa" Nọc Nọc.

dieu ong chu tien luat hay lam voi lan ngoc nhat - anh 0

Trong tập mới nhất, khi chơi trò đập mâm giành quyền trả lời câu hỏi, Tiến Luật đã đùa rằng chiếc mâm nhôm Thái này đập vào đầu thì mai mới thấm. Bị Lan Ngọc trêu vì mảng miếng "trớt quớt", Tiến Luật cao hứng đòi thách đấu với đàn em, ai thua sẽ phải mời nước cả phim trường.

Ở một lượt trả lời câu hỏi của trò này, Trường Giang giao luật rằng nếu đội Lan Ngọc trả lời sai sẽ bị người kế bên đập mâm vào đầu.

Nghe nhầm thành đội kế bên, Nọc Nọc vừa trả lời sai thì Tiến Luật lập tức chạy sang thủ sẵn mâm để đánh đàn em nhưng Trường Giang ngăn lại vì hiểu sai ý. Tức tối, anh đành đập mâm bằng tay rồi bỏ về.

dieu ong chu tien luat hay lam voi lan ngoc nhat - anh 0

Khi chào mở màn, Cris Phan, Lâm Vỹ Dạ được Trường Giang hỏi về bóng đá. Cụ thể, Lâm Vỹ Dạ đã được hỏi về chuyện Messi đang đá cho câu lạc bộ nào nhưng Lan Ngọc hỏi: "Anh ấy mặc màu áo số mấy?".

Dĩ nhiên, câu này không thoát khỏi tai thính từ Tiến Luật, anh chớp thời cơ "cà khịa": "Sao tập nào em cũng nói chuyện kỳ cục 1 lần vậy?".

dieu ong chu tien luat hay lam voi lan ngoc nhat - anh 0

Hay như trong tập 9, Tiến Luật liên tục thách đấu với Lan Ngọc dù xung quanh còn rất nhiều người khác. Thế nhưng, anh vẫn nhất quyết chọn Nọc Nọc đấu cùng với mình. "Đây sẽ là số cuối cùng em dám đấu tay đôi với tôi" - Tiến Luật đáp trả khi bị đàn em buông lời thách thức.

Tiến Luật còn khẳng định, do anh nhường nhịn nên Lan Ngọc mới có cơ hội "ăn hiếp" anh. Nói là làm, ông xã Thu Trang rủ cô em gái lắm trò ra đấu hiệp phụ để khẳng định bản thân dư sức hạ gục Nọc Nọc.

dieu ong chu tien luat hay lam voi lan ngoc nhat - anh 0

Hay tự tin về khả năng của mình, Lan Ngọc rất thích trêu Tiến Luật vì anh "già yếu". Tuy nhiên, đây cũng là cái cớ để mỗi lần thách đấu, ông xã Thu Trang chỉ nhắm vào mỗi Nọc Nọc. Như chơi kéo co trong tập 5, Tiến Luật tuyên bố là có chơi cũng ráng chịu.

dieu ong chu tien luat hay lam voi lan ngoc nhat - anh 0

Ở tập 1 của mùa 5, khi mọi người đang hào hứng chia sẻ cảm xúc ngày trở lại với chương trình, Lan Ngọc cũng góp thêm bằng những tâm sự xúc động, cảm ơn mọi người vì đã giúp cô thay đổi, chịu "lầy lội" hơn dù bản thân không có xuất phát điểm là diễn viên hài. Nhận được lời khen từ Trường Giang và Tiến Luật, Lan Ngọc "hứa" sẽ nghiêm túc, giảm bớt sự bung xõa lại.

Rưng rưng chia sẻ, Lan Ngọc "tuột mood" vì bị Tiến Luật - người anh "không đội trời chung" hỏi ngược: "Ủa em bị cái gì vậy Ngọc?" để trêu về sự "khác lạ" của cô.

dieu ong chu tien luat hay lam voi lan ngoc nhat - anh 0

Lý do gì khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ mắng Tiến Luật: "Già còn dại"?

Quiz: Tiến Luật - Lan Ngọc đều "đầu hàng" những câu hỏi này, còn bạn thì sao?

Tiến Luật hỏi Lan Ngọc: "Sao tập nào em cũng nói chuyện kỳ cục 1 lần vậy?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ