Lý do gì khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ mắng Tiến Luật: "Già còn dại"?

Chuyện gì đã xảy ra giữa "ông chú may mắn" Tiến Luật và "bà dì gian manh" Lâm Vỹ Dạ?

Trong trò chơi Nén Đau Thương Giành Chiến Thắng của 7 Nụ Cười Xuân tập 13, có tổng cộng 15 câu hỏi được đặt ra. Ai muốn trả lời phải đập mâm nhôm vào đầu để giành quyền đưa ra đáp án, và yêu cầu là mâm đập vào đầu phải nghe rõ tiếng mới được tính.

ly do gi khien lam vy da bat ngo mang tien luat gia con dai - anh 0

"Cho hỏi tai MC có đang tốt không ạ?" - Lâm Vỹ Dạ hỏi và Trường Giang xác nhận vẫn đang bình thường. Nghe nam MC "quảng cáo" đây là mâm nhập từ... Thái Lan về, Tiến Luật "quăng miếng": "Mâm Thái là đánh mai mới thấm".

ly do gi khien lam vy da bat ngo mang tien luat gia con dai - anh 0

Bị Lan Ngọc trêu vì mảng miếng này, Tiến Luật cao hứng đòi thách đấu với đàn em, ai thua sẽ phải mời nước cả phim trường. Để chứng tỏ quyết tâm chiến thắng, "ông chú may mắn" đã tự đập thử 2 cái vào đầu khi nghe Trường Giang hô "lên mâm".

ly do gi khien lam vy da bat ngo mang tien luat gia con dai - anh 0

Nhưng có vẻ do đập hơi quá tay nên ông xã Thu Trang tự nhận mình "giỡn ngu" còn Lâm Vỹ Dạ mắng: "Người ta nói 'Già còn dại, lớn đầu còn ngu' là anh đó". Tuy nhiên, mọi người đều biết đây chỉ là một câu đùa vui của bà xã Hứa Minh Đạt chứ cô không hề có ý gì.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ trêu Tiến Luật. Trong tập 1 của mùa 3, sau khi trải qua trò chơi trả lời câu hỏi đúng - sai, Trường Giang tuyên bố đội Tiến Luật - Thúy Ngân - Khánh Vân chỉ mới trả lời câu đầu đã đáp sai hết. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ chạy sang chỗ Lan Ngọc để hỏi cô lúc đầu chương trình đã nói Tiến Luật thiếu gì và Nọc Nọc đáp ngay: "Làm gì có trí thông minh".

ly do gi khien lam vy da bat ngo mang tien luat gia con dai - anh 0

Không chỉ vậy, khi dẫn chương trình cùng Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ từng miêu tả Tiến Luật là một người dám đối đầu với tất cả thành viên, nhưng hễ thua là ăn vạ, đổ lỗi do vị trí đứng, màu áo,...

Quá dễ dàng, Trương Thế Vinh nhắc đến "ông chú may mắn không hề liến thoắng mà còn hay bị tiền đình" Tiến Luật. "Em tức lắm, tại sao em cứ bị gán ghép với ông Luật là sao, kiểu 'ông chú may mắn và bà dì gian manh'" - Lâm Vỹ Dạ tiếp lời.

Lâm Vỹ Dạ liên tục toát mồ hôi hột vì 2 người đàn ông

Lâm Vỹ Dạ trải nghiệm điều chưa từng có ở 7 Nụ Cười Xuân

Lâm Vỹ Dạ "xu cà na", réo gọi Hứa Minh Đạt trên sóng truyền hình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ