Logo VieZ

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ không thích phụ nữ xăm mình, Thảo Nhi Lê thì khác

Trần Thư|

Cùng với những khách mời khác, cả 6 người đã có cuộc tranh luận sôi nổi về vấn đề liệu phụ nữ xăm mình có bị gắn mác là hư hỏng?

Trong chương trình Nhập Gia Tùy Tục, khi mọi người đang thảo luận về các tiêu chuẩn sắc đẹp trên thế giới thì MC Đinh Tiến Dũng đã đưa ra một câu hỏi rằng "các khách mời nghĩ thế nào về việc một người phụ nữ xăm mình?". 

"Rich kid" Thảo Nhi Lê đã trả  rằng ngày xưa việc xăm mình sẽ khiến người phụ nữ bị xem là hư hỏng, không đứng đắn nhưng bây giờ thì khác rồi, xăm hình dường như đang trở thành một xu hướng nghệ thuật. Có lẽ đây cũng là suy nghĩ của phần lớn giới trẻ hiện nay về vấn đề xăm hình. 

Cùng quan điểm với Thảo Nhi Lê, Micka Chu - người Pháp gốc Nga cũng bày tỏ mỗi người chỉ có một cuộc sống vì vậy cứ làm những điều mình thích, những điều làm mình thoải mái. 

lam vy da chia se khong thich phu nu xam minh thao nhi le thi khac - anh 0
Micka Chu đồng ý với ý kiến của Thảo Nhi Lê. 

Thế nhưng với "người phụ nữ truyền thống có chút nổi loạn" như Lâm Vỹ Dạ thì cô hoàn toàn không đồng ý với 2 ý kiến trên. Lâm Vỹ Dạ nghĩ rằng việc xăm hình giống như việc không tôn trọng cơ thể mà ba mẹ đã cho, là "vẽ bậy" lên cơ thể của chính mình. 

Hơn nữa Lâm Vỹ Dạ với khiếu hài hước của mình còn đùa rằng hình xăm sẽ không thể mãi như lúc mới xăm, lỡ mai mốt hình xăm nó "buồn", nó "xệ" xuống thì còn gì đâu mà đẹp nữa. 

Cee Jay - chàng trai người Nigeria sinh sống tại Việt Nam cũng tiết lộ mẹ anh từng bảo "ngày nào mà con xăm lên người thì ngày đó con không còn là con của mẹ nữa". Có vẻ như vẫn có rất nhiều phụ huynh không chấp nhận việc con mình có hình xăm trên người.

Tuy nhiên Cee Jay không tỏ thái độ phản đối hay ủng hộ việc này, anh chỉ quan tâm đến việc hình xăm đó nó có ý nghĩa gì. Bởi vì con người thường suy nghĩ chưa thấu đáo đã ra quyết định rất nhanh. Nổi hứng lên liền đi xăm, qua mấy ngày sau liền thấy hối hận, việc đó là không thể chấp nhận được.  

Bên cạnh đó, một khách mời khác - Charlie - còn tiết lộ thêm dân tộc Do Thái không cho phép xăm hình, đây được coi là một luật lệ bắt buộc. Ngoài ra, anh và MC Đinh Tiến Dũng cũng cho rằng nếu như mỗi người quá tự do thì sẽ dẫn đến việc không giữ được những quan điểm riêng của mỗi dân tộc, của mỗi nền văn hóa. 

lam vy da chia se khong thich phu nu xam minh thao nhi le thi khac - anh 0
Đinh Tiến Dũng và Charlie trong chương trình. 

Cả 6 người mỗi người đều có ý kiến riêng về vấn đề xăm hình. Thật ra xăm hình hay không đó là quyền lợi của mỗi người, tuy nhiên trước khi thực hiện một việc gì đó nhất là những việc để lại dấu vết cả đời cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh sau này hối tiếc. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: TV Hub

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ